Banner top danh mục

Các cô gái sẽ làm gì khi bạn trai bước vào guồng quay bận rộn?

Tam Vu
04/04/2020 10:58:00

Nguyên tắc đầu tiên, bạn không nên ca cẩm “Sao anh không dành thời gian cho em?” với anh người yêu.

Đối với đàn ông, sự nghiệp rất quan trọng. Một công việc có thu nhập cao, nhiều cơ hội thăng tiến, mở ra những cơ hội mới sẽ giúp đàn ông làm chủ cuộc sống và đảm bảo tương lai cho tổ ấm của họ sau này. Nếu bạn trai bạn đang bận bù đầu với những dự án quan trọng, nguyên tắc đầu tiên là bạn không nên ca cẩm và trách móc chàng không dành thời gian cho mình. Hãy hiểu và thông cảm với anh ấy thay vì chỉ biết giận hờn vu vơ. Những hành động trẻ con này chỉ khiến người yêu bạn càng thêm mệt mỏi sau một ngày làm việc 12, 13 tiếng đồng hồ mà thôi.

 

(Ảnh: justmealone)

 

Khi bạn trai đang bước vào giai đoạn chinh phục những thử thách trên con đường sự nghiệp, với tư cách là người yêu, bạn hãy ở bên cổ vũ anh ấy. Bạn có thể không rành lĩnh vực của chàng nên không thể là một quân sư tốt, nhưng bạn có đủ khả năng để làm hậu phương vững chắc. Luôn ở bên cạnh hào hứng lắng nghe những tâm sự và kế hoạch của bạn trai, dành thời gian nấu cho anh ấy bữa cơm, giúp anh ấy dọn dẹp phòng ốc chắc chắn là những việc bạn có thể làm được, phải không nào?

Hãy xem khoảng thời gian bận tối mắt tối mũi của bạn trai là cơ hội để bạn “sổ lồng”. Bao lâu rồi bạn chưa đi chơi với hội bạn gái thân? Hãy nhanh nhanh gọi điện cho cạ cứng đi nào. Bao lâu rồi bạn chưa giành thời gian để làm những điều mình muốn, đi học những thứ bạn thích như khiêu vũ, vẽ vời? Vậy bạn còn chờ gì mà chưa làm ngay lúc này.

Đừng vì bạn trai đang ở trong guồng quay bận rộn, còn bạn rảnh rỗi quá nên cứ nhắn tin suốt cho chàng rồi tủi thân vì thấy anh ấy chỉ “seen” chứ không “reply” ngay lập tức. Bạn cũng có cuộc sống riêng và những dự định của bản thân mà. Hãy cứ tận hưởng cuộc sống, làm việc hết mình, chơi hết sức, dưỡng da đều đặn mỗi ngày và diện đồ lung linh cho... thiên hạ ngắm nghía trầm trồ. Đấy mới là những việc bạn nên làm thay vì chỉ biết ngước mắt chống cằm chờ bạn trai hết bận.

 

(Ảnh: freepik)

 

Khi bạn trai bận rộn với sự nghiệp riêng, bên cạnh những câu hỏi han và những hành động quan tâm, bạn trai chỉ mong bạn hãy sống tự lập, biết chăm sóc bản thân để anh ấy có thể yên tâm làm việc. Anh ấy có thể quên bẵng câu chuyện bạn kể hai hôm trước, anh ấy có thể không kịp trả lời tin nhắn bạn mới gửi, nhưng mà bất cứ khi nào bạn xảy ra chuyện lớn, hãy tin là dù bận đến cỡ nào, anh ấy cũng sẽ lao đến bên bạn ngay!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...