Banner top danh mục

Cãi nhau với bạn trai thì nên làm gì cho bõ tức?

Tam Vu
30/01/2020 10:49:00

Các nàng đừng dại dột xông vào đánh bạn trai một trận rồi tự làm xước chân đau tay đấy nhé!

Chuyện tình yêu không phải lúc nào cũng ngọt ngào với những câu hỏi quan tâm, những hành động đầy yêu thương, những ngày hẹn hò mà chẳng ai muốn rời xa người kia. Đôi lúc những bất đồng quan điểm cũng bùng nổ và chẳng ai chịu nhường ai cả. Để những trận tranh cãi sớm kết thúc và nhanh chóng làm hòa, anh gấu thậm chí còn tự nhận lỗi sai về mình, nhưng có khi điều đó chỉ càng khiến bạn bực mình hơn. Trận “đấu võ mồm” vì thế mà càng kéo dài và to tiếng hơn.

Khi cãi cọ với bạn trai, bạn cũng khó lòng giữ cho mình sự bình tĩnh và cái đầu lạnh. Nếu bạn là cô gái bướng bỉnh và nóng tính, bạn có thể để cơn giận cuốn phăng mình đi và sẵn sàng cãi đến cùng với người yêu.

 

(Ảnh: insider)

 

Lời khuyên dành cho bạn là hãy hít thở thật sâu và nhẩm đếm từ 1 đến 30. Đây là một cách để bạn lấy lại sự bình tĩnh và tạm thời đẩy lùi cơn nóng giận. Sau đó bạn có thể phân tích rõ ràng, trao đổi nhẹ nhàng với bạn trai để anh ấy hiểu rõ suy nghĩ, cảm nhận của bạn. Nếu trận tranh cãi đang bốc hỏa, tốt nhất bạn đừng nên đổ thêm dầu vào lửa. Bạn hãy nói với bạn trai là cả hai nên dừng lại để kiềm chế cảm xúc, suy nghĩ lại những lời muốn nói, nếu cần thiết thì cả hai có thể tạm thời không gặp mặt, không nói chuyện trong vài giờ đồng hồ.

Trong lúc “đình chiến”, bạn cũng đừng ngồi thất thần nghĩ ngợi vì nó sẽ chỉ khiến lòng bạn rối như tơ vò và sa đà vào những suy nghĩ tiêu cực. Bạn cũng đừng nên trút ấm ức với bạn bè thân vì những cô bạn gái sẽ dễ “khích tướng” bạn hoặc là có cái nhìn không tốt về người yêu của bạn. Thay vào đó, bạn nên thư giãn để xóa sổ những cảm xúc buồn bã, giận dữ và nạp lại những cảm xúc tích cực.

Bạn có thể xem phim hài, đọc sạch, đi tập gym hoặc chơi thể thao để xả cơn giận. Bạn cũng có thể tranh thủ đắp mặt nạ bùn khoáng để detox tinh thần. Cầu kỳ hơn, bạn có thể áp dụng công thức mặt nạ bùn khoáng với mật ong, sữa tươi hoặc trứng gà. Có thể nói, quá trình làm đẹp càng kéo dài, càng tỉ mỉ, cảm xúc của bạn sẽ dễ bị đánh lạc hướng và bạn không còn nghĩ đến những chuyện làm bạn phiền muộn. Trong lúc đắp mặt nạ, bạn nên nhắm mặt nghỉ ngơi, nghĩ về những điểm tốt của anh người yêu thay vì chỉ thấy mặt xấu của chàng rồi bật khóc, dẫn đến làm hỏng lớp mặt nạ nhé. Sau khi đắp mặt nạ 10 – 15 phút, bạn hãy rửa mặt thật sạch sẽ, massage nhẹ nhàng, lau bằng khăn mặt khô, rồi nhìn vào gương để thấy cô gái ủ rũ lúc trước đã tươi tỉnh trở lại và sẵn sàng làm hòa với người yêu.

Sản phẩm gợi ý: Bùn khoáng tươi đắp mặt nạ – Mỹ phẩm xanh

 

(Ảnh: healthyoptions)

 

Những lúc nóng giận, chúng ta thường nói những lời dễ làm tổn thương người yêu dù trong thâm mỗi người đều không có suy nghĩ đó. Thay vì cố chấp giành phần thắng trong mọi cuộc tranh cãi, thay vì khóc lóc và trách mắng “Anh đã hết yêu em!”, tốt nhất bạn nên... đi làm đẹp để giải tỏa cơn stress, đồng thời cho bản thân và người yêu một khoảng lặng để suy nghĩ chín chắn.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...