Banner top danh mục

Cần gì tát biển Đông, tặng quà sinh nhật như thế này mới là “Thuận vợ thuận chồng”!

CTV
04/11/2019 09:03:00

Sinh nhật người bạn đời là một trong những sự kiện quan trọng cần ghi nhớ và chuẩn bị thật chu đáo. Bạn có biết những cặp đôi hiểu ý nhau thường chọn quà sinh nhật như thế nào?

Chọn quà cho vợ

Phụ nữ cũng mỗi người một cá tính, mỗi người một sở thích, nhưng quy tụ lại, phần lớn họ sẽ vô cùng thích thú khi nhận được một trong những món quà sinh nhật sau.

Giày cao gót

Tặng giày cao gót thể hiện sự quan tâm đặc biệt của chồng dành cho người phụ nữ của mình. Một đôi giày năm, bảy hay thậm chí là mười phân luôn có một sức mạnh kì diệu, giúp tất cả mọi cô nàng trở nên quyến rũ lạ thường, đầy quyền lực và tự tin sải bước trong kiêu hãnh. Hơn nữa, có một câu nói rằng: “Một đôi giày đẹp sẽ đưa bạn đến những nơi tuyệt vời”. Đôi giày ấy không những giúp tôn lên vẻ đẹp của nàng, mà còn ngầm thể hiện mong muốn những chặng đường phía trước của nàng sẽ luôn tươi đẹp, rực rỡ, và chắc chắn rồi, có bạn là người đồng hành mãi mãi.

 

(Ảnh: crazyteen)

 

Bộ chăm sóc da mặt

Có người phụ nào lại bỏ mỹ phẩm, skincare ra khỏi mối quan tâm của mình đâu cơ chứ. Thế nên, những anh chồng hiểu ý vợ chắc chắn sẽ cân nhắc một bộ sản phẩm dưỡng da thật tốt cho vợ của mình. Nàng chắc chắn sẽ cảm động lắm, hóa ra mỗi buổi tối, trước khi đi ngủ, anh vẫn hay để ý vợ dưỡng da các bước như thế nào, xem da vợ là da gì, có khuyết điểm gì không, phù hợp với sản phẩm ra làm sao nên giờ chọn được set dưỡng da khéo quá!

 

(Ảnh: labambivalley)

 

Sản phẩm gợi ý: Kem dưỡng da đêm ngừa nám - Mỹ phẩm xanh Bambi

 

Chọn quà cho chồng

Tấm vé du lịch

Một cặp vé du lịch năm bảy ngày là quá lí tưởng cho ngày sinh nhật của chồng. Không nói ra nhưng ai cũng biết, trên vai người chồng là biết bao nhiêu áp lực, gia đình, công việc, những mối quan hệ, tài chính,... Hằng ngày, hãy chuyện trò, tâm sự với chồng để lắng nghe, chia sẻ và giúp anh ấy giải tỏa bớt căng thẳng sau một ngày dài làm việc vất cả. Còn vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, đừng ngần ngại rủ anh ấy tạm quên công việc một vài ngày và cùng nhau “đi trốn”, xả hết stress và nạp năng lượng để tỉnh táo và mạnh mẽ hơn và tiếp tục thực hiện những hoài bão của mình.

 

(Ảnh: baomoi)

 

Dụng cụ thể thao/ Đồ công nghệ

Người ta thường nói, thể thao và đồ công nghệ, người đàn ông nào cũng sẽ thích ít nhất một trong hai thứ. Anh chồng của bạn thích gì trong hai thứ này, hãy tặng món quà sinh nhật đó để thể hiện sự quan tâm đặc biệt của mình đến khoảng trời riêng của chồng.Có thể tặng đai lưng thể hình cho các anh mê gym, chiếc vợt cầu lông hay tennis,... hoặc một tấm vé đi xem triển lãm công nghệ, hay “nâng đời” chiếc điện thoại của chồng nếu có điều kiện... đều sẽ là điều khiến các anh chồng phấn khích và vui sướng trong dịp đặc biệt này đấy.

 

(Ảnh: kenh14)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...