Banner top danh mục

Cần mang những “bảo bối” mỹ phẩm nào cho tuần trăng mật?

Tam Vu
28/09/2019 08:46:00

Trăng mật là khoảng thời gian đẹp nhất của vợ chồng mới cưới. Vì thế bạn đừng khiến ông xã mình phát hoảng khi mới hôm qua là cô dâu xinh đẹp mà hôm nay đã là bà vợ xấu mù nhé!

Túi mỹ phẩm của bạn khi đi hưởng tuần trăng mật chắc chắn không thể thiếu son môi, tẩy trang, sữa rửa mặt, toner và kem dưỡng ẩm. Ngoài những món kể trên, bạn cũng nên bổ sung thêm những “bảo bối” này để tuần trăng mật với ông xã càng thêm ngọt ngào nhé.

 

(Ảnh: flipkey)

 

Kem chống nắng

Dù bạn đi hưởng tuần trăng mật ở resort trên núi cao hay bãi biển xanh biếc, kem chống nắng chắc chắn là vật bất ly thân để làn da được bảo vệ toàn diện mỗi khi ra đường.

Xịt khoáng

Nếu tuần trăng mật của bạn là những lần di chuyển liên tục, một chai xịt khoáng mini là thứ bạn rất cần đó. Như vậy làn da của bạn lúc nào cũng được cấp ẩm và làm dịu khi cháy nắng.

 

(Ảnh: twodrifters)

 

Son dưỡng

Chẳng có cô gái nào lại bỏ quên thỏi son màu ở nhà khi đi trăng mật, nhưng không phải ai cũng nhớ đem theo son dưỡng để chăm sóc đôi môi mỗi khi màn đêm buông xuống. Chỉ một thỏi son dưỡng thôi, bạn sẽ không còn lo môi mình nứt nẻ, khô ráp và tự tin hơn khi đánh bất cứ thỏi son màu nào lên đôi môi mịn màng.

Sản phẩm gợi ý: Son dừa không màu – Mỹ phẩm xanh Bambi

Lăn khử mùi

Tuần trăng mật sẽ không đột nhiên “vỡ mật” nếu bạn vừa đẹp vừa thơm. Hãy luôn bỏ chai lăn khử mùi vào túi xách để cơ thể lúc nào cũng khô ráo và không dính “rau mùi” nhé.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...