Banner top danh mục

Càng sớm xây dựng lối sống tích cực, bạn sẽ càng thấy trân trọng cuộc đời hữu hạn này hơn

Tam Vu
17/08/2020 09:04:00

Thay vì đi tìm cảm hứng từ những điều tích cực, bạn hãy tự xây dựng những điều tích cực từ chính thói quen sống của mình.

Xây dựng một lối sống tích cực là điều hoàn toàn có thể nằm trong tầm tay, chỉ là bạn có sẵn lòng bỏ thời gian và công sức hay không mà thôi. Nhưng mà chỉ cần nghĩ đến những trái ngọt mà nó mang lại, vậy tại sao bạn không xắn tay áo lên và xây dựng những thói quen sống ngập tràn tích cực cho mình nhỉ?

 

(Ảnh: learnreligions)

 

Cuộc sống của bạn sẽ trở nên tích cực khi bạn cân bằng sức khỏe thể chất và tinh thần, vỏ bọc bên ngoài và thế giới nội tâm. Tập thể dục, ăn uống lành mạnh và khoa học, khoác lên mình những bộ cánh đẹp, trang điểm thật xinh, dưỡng da cẩn thận là những việc bạn cần làm để cơ thể khỏe mạnh hơn, ngoại hình trẻ trung và quyến rũ hơn.

Chỉ cần bạn thấy mình khỏe và đẹp là bạn đã cảm nhận cuộc sống này tích cực 50% rồi. 50% còn lại phụ thuộc vào việc bạn đầu tư cho đời sống tinh thần của mình. Bạn không nhất thiết phải đọc sách mỗi tối hoặc xem phim cuối tuần. Những hoạt động đó có thể là tắm bồn thư giãn cuối ngày, đốt nến thơm để tăng lãng mạn khi dùng bữa tối, thiền vào lúc sáng sớm, v.v... Hãy làm những gì mà bạn thấy tinh thần thư thái, giũ sạch mệt mỏi và sạc năng lượng hiệu quả.

 

(Ảnh: freepik)

 

Cuộc sống vốn hữu hạn. Vậy tại sao bạn phải để bản thân bị nhấn chìm vào trong những thị phi không đáng có và bỏ bê bản thân mình? Khi bạn sống tích cực, bạn sẽ thấy trân quý cuộc đời này hơn va biết làm những gì để mình được hạnh phúc. Hoặc khi bạn gặp những chuyện không vừa ý, chí ít bạn cũng biết cách nhìn vấn đề bằng con mắt lạc quan để tìm lối thoát và nhận ra nó chỉ là thử thách để bạn càng thêm bản lĩnh.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...