Banner top danh mục

Càng tặng quà nhiều, càng thấy hạnh phúc!

Admin
10/06/2018 17:12:00

Không phải cứ đợi được nhận quà là bạn mới thấy vui đâu, mà chính cảm giác trao tặng những món quà cho người khác cũng vô cùng phấn khích.


Một nghiên cứu tại Thụy Sĩ đã cho thấy những người hào phóng sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn. Trong nghiên cứu này, các tình nguyện viên được cho một số tiền nhất định. Những người dùng số tiền này để mua quà cho người khác có phản ứng não bộ tích cực hơn, khiến họ cảm thấy hạnh phúc hơn. Các chuyên gia cho rằng, chính hành động tặng quà sẽ tạo một mối liên kết gắn bó giữa người tặng và người nhận. 

 

(Ảnh: prostaff)

 

Vậy nên, khi cảm thấy buồn, cô đơn và muốn tạo một mối liên hệ tốt hơn với cộng đồng, bạn có thể bắt đầu bằng việc tặng quà cho những người xung quanh. Không chỉ tặng cho người yêu, người trong gia đình, mà bạn có thể tặng quà cho bạn bè, đồng nghiệp, hàng xóm. Giá trị của món quà không cần thiết phải lớn, và bạn cũng không nhất thiết phải mong đợi mọi người có hành động đáp lại. Đôi khi, chính biểu cảm bất ngờ, vui vẻ và lời cảm ơn đơn giản của họ cũng khiến bạn thấy hạnh phúc hơn rất nhiều. 

 


(Ảnh: thenypost)

 

Bạn có thể tự làm một món đồ ăn vặt nào đó, như xoài dầm, trái cây sấy, chia cho mọi người xung quanh. Nếu muốn làm quen với một người đồng nghiệp mới, một cô bạn mới, bạn cũng có thể tặng cô ấy những món mỹ phẩm nho nhỏ, giản dị, giống như một lời mở đầu cho những cuộc trò chuyện sau này.

Sản phẩm gợi ý:
Son dưỡng Trị thâm và khô môi – TheHerbalCup 
Nước gội đầu Bồ kết Hoa hồng Karose Shine

 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...