Banner top danh mục

Cầu hôn: Đâu cứ cần nhẫn kim cương mới là ngọt ngào!

Admin
07/07/2019 17:21:00

Rất nhiều cặp đôi đã chứng minh hạnh phúc không cần phải định đoạt bằng một tín vật vô tri đắt đỏ.


Các nàng rất thích được khoe chiếc nhẫn kim cương đắt tiền để thể hiện hạnh phúc của cuộc hôn nhân sắp tới. Nhưng có rất nhiều nguyên do để bạn bỏ qua gánh nặng này, và tập trung vào những điều ý nghĩa hơn.

 

1. Mỗi đồng tiền đều rất quan trọng với tương lai

 


(Ảnh: yourfabulouswedding)


Nếu thực sự nghiêm túc với hôn nhân, cả vợ và chồng đều hiểu rằng việc đầu tư cho những việc quan trọng trong tương lai cần thiết hơn một món trang sức. Việc bỏ qua nhẫn cầu hôn đắt đỏ cũng khiến bạn nghiêm túc hơn về những khoản chi khác cho đám cưới, ví dụ như sẽ coi trọng một đám cưới nhỏ, tiết kiệm, vui vẻ hơn là những đám cưới long trọng, đông đúc và lãng phí. 

 

2. Nhẫn kim cương sẽ dần mất giá trị

Nhẫn kim cương không được coi là tài sản, mà thường là “tiêu sản”, nghĩa là giá trị của nó sẽ giảm dần theo thời gian. Chưa kể, bạn sẽ thường phải tốn năng lượng lo lắng cho việc chăm sóc, cất giữ món trang sức này, đôi khi khiến bạn mất tập trung cho việc chăm lo cho bạn đời. 

 

3. Hãy tự tạo ra truyền thống của riêng mình

 


(Ảnh: shutterstock)


Tại sao phải bắt chước giống như tất cả các cặp đôi khác và lao vào cuộc chạy đua xem viên kim cương của ai lớn hơn? Bạn hoàn toàn có thể chọn những tín vật cầu hôn khác thực sự có ý nghĩa riêng đối với mình. Chẳng hạn, để kỷ niệm ngày hai người cùng nhau đồng ý tiến tới hôn nhân, bạn có thể chọn một loại nước hoa độc đáo, có hương thơm gợi nhớ tới cảm xúc của lứa đôi.

Sản phẩm gợi ý: Nước hoa Venus – Mỹ phẩm xanh Bambi 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...