Banner top danh mục

Chăm sóc cho mình, chăm sóc cho nhau

Admin
12/04/2018 23:44:00

Một trong những bí quyết để giữ gìn hạnh phúc trong hôn nhân chính là chăm sóc, quan tâm đến chính bản thân mình.

 

Bạn yêu thương người bạn đời của mình và luôn quan tâm, chăm sóc cho người đó. Tất nhiên rồi, nhưng đừng vì thế mà bỏ quên chính bản thân mình. Đừng đợi đối phương chăm sóc cho bạn. Chính việc yêu thương, chăm lo cho bản thân mình sẽ là động lực để bạn thêm hứng khởi khi chăm lo cho người ấy nữa.


1. Chăm sóc cho sức khỏe

 


Đừng để bản thân bị ốm, và cũng đừng đợi đến khi bị ốm thì mới tìm cách để chữa bệnh. Hãy có kế hoạch cải thiện sức khỏe của chính mình. Hãy chọn những món ăn bổ dưỡng hơn. Hãy khuyên chồng mình cai thuốc lá để chính bạn cũng không hít phải không khí độc hại. Và hãy chăm tập thể dục hơn nữa. Có gì tốn kém đâu, ngày nghỉ hãy rủ chồng cùng đi bộ quanh khố phố xem nào. Kể cả nắng thì có làm sao, thoa kem chống nắng là được mà. 


Sản phẩm gợi ý: Kem chống nắng Thiên nhiên 


2. Chăm sóc cho ngoại hình

 


Sai lầm rất lớn của nhiều cặp vợ chồng là khi đã cưới nhau về rồi thì không chăm chút cho ngoại hình nữa. Bạn có thể không cần phải đẹp lộng lẫy, nhưng vẫn cần chỉn chu, sạch sẽ. Không quan tâm dưỡng da để làn da mãi trẻ trung thì ít nhất mỗi ngày cũng phải rửa cái mặt cho nó sáng sủa, phải không? Cả chồng lẫn vợ đều vậy, đừng “ngại đẹp”, thậm chí hai người dùng chung một loại sữa rửa mặt có khi còn thấy tình cảm hơn. 


Sản phẩm gợi ý: Gel rửa mặt Trà xanh 


3. Chăm sóc cho tinh thần

 


Đừng để nỗi buồn ngực trị quá lâu. Cuộc sống hôn nhân trở nên buồn chán có thể bởi vì bản thân người vợ, người chồng bị cuốn vào trong những cơn căng thẳng vì công việc. Mỗi ngày dành 5 phút để thư giãn cũng là cách chăm sóc cho đời sống tinh thần của mình một cách hiệu quả. Tạm quên những áp lực đi, đốt một chút tinh dầu thơm lên, hít thở sâu, và đợi cho tâm hồn mình cân bằng hơn một chút.


Sản phẩm gợi ý: Tinh dầu Oải hương 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...