Banner top danh mục

Chăm sóc người thương bằng cách nấu cho chàng một bát "cháo hành" ấm lòng khi chàng mệt mỏi

Ly Nguyen
14/10/2021 14:31:00

Nếu một ngày nửa ấy của bạn bỗng trở nên cáu gắt và ít nói, thì rất có thể chàng đang gặp áp lực trong công việc và cuộc sống. Vậy làm thế nào để giúp chàng vượt qua giai đoạn khó chịu này?

Tạo không gian yên tĩnh

Nếu như phụ nữ thường chọn cách giải tỏa căng thẳng bằng việc trò chuyện và chia sẻ với bạn bè thì đàn ông hoàn toàn ngược lại. Khi hiểu được điều này, những lúc chàng gặp stress, bạn chỉ cần cho chàng một không gian yên tĩnh để đối mặt với vấn đề của chính mình và tự giải quyết nó.

 

(Ảnh: lovegraph)

 

Hướng chàng đến với những điều tích cực

Đàn ông dễ quên hơn phụ nữ vì họ không muốn phải nghĩ nhiều về việc mình đã thất bại hay sai lầm trong cuộc sống. Vì vậy, nếu bạn an ủi chàng bằng cách nhắc lại sự việc thì chỉ khiến tâm trạng của anh ấy tồi tệ hơn. Thay vào đó, bạn hãy rủ chàng xem phim, đi ra ngoài thư giãn, hay đơn giản là làm bạn nhậu với chàng. Chắc chắc chàng sẽ thấy vợ/bạn gái mình là một người phụ nữ hiểu chuyện và tế nhị.

 

Duy trì sự kết nối từ hai phía

Sau khi chàng đã bình tâm hơn, bạn và chàng hãy thử ngồi lại để chia sẻ với nhau những điều mà cả hai cùng mong muốn. Duy trì kết nối từ hai phía chính là sợi dây gắn kết giúp bạn và người đàn ông của mình giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống, không chỉ đơn thuần là khi anh ấy thấy căng thẳng.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Cho mình những giây phút yêu bản thân

Khi phải ở cùng một người đàn ông hay stress, chắc chắn bạn cũng sẽ không tránh khỏi bị ảnh hưởng tiêu cực từ người ấy dù nhỏ nhất. Do đó, những lúc như vậy, bạn hãy để chàng với không gian riêng của mình, còn bạn hãy làm những việc khiến mình thấy vui vẻ. Rủ bạn bè đi mua sắm, cà phê, đến các trung tâm tập gym hoặc spa, detox cơ thể... sẽ là những giải pháp vô cùng hiệu quả. Vả lại khi bạn yêu bản thân, vui vẻ, xinh đẹp, tràn đầy năng lượng thì dù chàng có stress đến mấy cũng không thể cưỡng được việc muốn ở bên bạn để sạc năng lượng. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...