Banner top danh mục

Chăm sóc thế nào khi chàng để râu?

Admin
08/11/2018 23:30:00

Khi “gấu” của bạn quyết định nuôi râu cho phong độ thì chính bạn phải chú ý hướng dẫn chàng chăm sóc cho da mặt và bộ râu ấy sao cho chỉnh tề nhất.


Vì sao các nàng lại cần quan tâm đến bộ râu của chàng? Bởi nếu không được chăm sóc tốt, tích tụ nhiều bụi bẩn, bộ râu ấy chính là thủ phạm hàng đầu gây mẩn ngứa, thậm chí nổi mụn trên da mặt của... các nàng. Ngoài ra, bạn cũng nên hướng dẫn chồng, bạn trai mình cách chăm sóc để da không bị hiện tượng lông mọc ngược, viêm lỗ chân lông do cạo râu, thậm chí xuất hiện cả “gàu” trên râu. 

 

1. Tẩy tế bào chết

 


(Ảnh: orogoldcosmetics)


Nàng nên mua tặng chàng một sản phẩm tẩy tế bào chết theo cơ chế hóa học hoặc vật lý. Các chàng nuôi râu cần chú ý tẩy tế bào chết đều đặn để làm thông thoáng lỗ chân lông, tránh để bụi bẩn hoặc da chết tích tụ gây viêm da. Tẩy tế bào chết đều đặn cũng giúp bước cạo râu thực hiện trơn tru, dễ dàng hơn. 

 

2. Để chàng tập trung cạo râu


Bước cạo râu cần thật sự tỉ mỉ, cẩn thận để không làm xước da. Do đó các nàng chú ý tuyệt đối không làm chàng mất tập trung khi cạo râu, không hỏi quá nhiều chuyện và nhất là không được giục chàng cạo nhanh lên. 

 

3. Chú ý dao cạo

 


(Ảnh: askmen)


Một người đàn ông cần có một chiếc dao cạo thật tốt để bảo vệ làn da của mình. Các nàng có thể giúp chàng tìm mua dao cạo phù hợp, giúp cạo sát nhưng không gây xước da, không nên vì quá tiết kiệm mà bắt chàng dùng những loại dao cạo rẻ tiền, chất lượng kém. 

 

4. “Gội” râu

Cũng như tóc, râu cần được làm sạch giống như “gội đầu” vậy. Bạn có thể giúp chàng mua một chai dầu gội trị gàu, trị nấm chuyên dụng tại các hiệu thuốc để dùng riêng cho vùng râu dưới cằm. 

 

5. Dưỡng ẩm

Mùa đông này, hãy cho chàng dùng chung sản phẩm dầu dưỡng của bạn. Dầu dưỡng không chỉ có tác dụng làm mềm da, mà còn có thể dùng để dưỡng mềm các sợi râu, giúp nụ hôn với chàng cũng có cảm giác êm ái nhẹ nhàng hơn. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...