Banner top danh mục

Chẳng cần chàng tỏ tình cũng biết chàng đã “trúng bùa yêu”

Admin
04/11/2018 18:23:00

Làm sao để biết một người đàn ông đã phải lòng bạn rồi? Hãy nhìn vào những cử chỉ, hành động tưởng như rất nhỏ.


Nếu hỏi thẳng là “Có phải anh đang thích em không?” thì cũng hơi ngượng ngùng đấy nhỉ? Nhưng có một vài thói quen nhỏ mà đàn ông để lộ ra tình cảm không thể che giấu của mình.

 

1. Ánh mắt

 


(Ảnh: obsessiondesire)


Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, và cũng luôn vô thức để lộ những bí mật. Nếu nhìn vào mắt chàng mà thấy đôi mắt luôn sáng lên niềm vui khi nhìn thấy bạn, thì đấy chính là tín hiệu đấy. Khoa học đã chứng minh rằng, khi nhìn vào người mình thích, đôi mắt sẽ tiết ra nhiều độ ẩm hơn, do đó có độ phản xạ ánh sáng lấp lánh. 

 

2. Cự ly


Một người đàn ông mà thích bạn thì luôn muốn được ở gần bạn, ngồi cạnh bạn. Nhất là khi nói chuyện, đàn ông sẽ thích ngồi xích vào với người mình thích. Chính vì vậy mà các nàng nên chú ý ngoại hình một chút, vì càng ở cự ly gần thì các chàng càng chú ý đến khuôn mặt, mái tóc hay cơ thể bạn. Hãy chọn một loại sữa tắm có hương thơm dịu nhẹ để luôn tự tin ngồi gần người thích mình nhé.

Sản phẩm gợi ý: Sữa tắm Thiên nhiên - Myin 

 

3. Đụng chạm ấm áp

 


(Ảnh: libramale)


Sự đụng chạm khi đàn ông rung động trước tình yêu thường rất nhẹ nhàng, ấm áp. Chàng thích chạm vào mái tóc bạn, khoác vai, ôm, và nhất là thích cầm tay. Vì vậy, trong mùa đông, các cô gái cũng cần chú ý dưỡng ẩm cho bàn tay nhé. 

Sản phẩm gợi ý: Dưỡng thể Sữa gạo – TheHerbalCup

 

4. Chải chuốt

 

Trúng “lưới tình” thì kiểu gì các chàng cũng chải chuốt, quan tâm đến ngoại hình hơn hẳn. Nếu bỗng nhiên một anh chàng vốn chẳng thích cạo râu, dưỡng da mà lại xuất hiện trước mặt bạn với khuôn mặt sáng sủa, mịn màng thì bạn có thể hiểu được người ta thích bạn thế nào rồi đấy.

 

5. Chăm sóc, để tâm


Người nào thích bạn thì sẽ luôn lắng nghe những điều bạn nói, kể cả là những điều nhỏ nhặt nhất. Hãy cứ thử nói vu vơ rằng dạo này bạn hay bị nẻ môi, xem hôm sau chàng có lấy cớ mua tặng bạn một thỏi son dưỡng không nào?


6.  Hơi thở


Nam giới có một phản xạ là thường hít thở sâu khi gặp người mình thích. Đây không chỉ là do chàng thường hồi hộp hơn, mà còn vì khi hít thở sâu, nam giới sẽ khoe được cơ bắp trên ngực của mình, thể hiện ngoại hình cường tráng, mạnh mẽ. Chính vì thế, các nàng có thể khéo léo chọn một mùi nước hoa hấp dẫn để “bật đèn xanh” cho chàng nói lời tỏ tình luôn nhé.

Sản phẩm gợi ý: Nước hoa Venus – Mỹ Phẩm Xanh Bambi 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...