Banner top danh mục

Chàng lười chải chuốt yêu nàng quá điệu đà: Làm sao để khỏi chán nhau?

Admin
07/06/2018 18:21:00

Sự đối lập của hai thái cực đôi khí chính là điều làm nên nét đáng yêu của mối quan hệ, nhưng đừng để điều đó khiến các bạn cảm thấy quá xa cách nhau.

 

Người ta nói, trái dấu thường hút nhau. Do đó mà nếu một cô nàng tín đồ trang điểm, dưỡng da lại trúng tiếng sét ái tình với một anh chàng luộm thuộm, lười tắm, chẳng quan tâm đến ngoại hình, thì điều đó cũng không hẳn là rào cản. Tất nhiên, sẽ có lúc chàng chán chẳng buồn nói sau khi phải đợi bạn gái trang điểm tới cả tiếng đồng hồ, và nàng thì lại càng bực mình hơn vì không thể chấp nhận nổi sự lôi thôi, lếch thếch của chàng. Hai gợi ý sau sẽ khiến chuyện hẹn hò của các bạn trở nên nhẹ nhàng hơn.

 

1. Chàng hãy tìm hiểu về sở thích của nàng

 


(Ảnh: choosi)


Khi đã chấp nhận con người nàng, bạn không nên ghét bỏ thói quen điệu đà của cô ấy, làm đẹp vốn là đặc quyền của phụ nữ. Bạn không thể quen ngay với hàng tá thuật ngữ dưỡng da, trang điểm, nhưng hãy tìm hiểu về nó như tìm hiểu về một môn khoa học, hay một môn thể thao. Hãy kích thích trí tò mò của mình, thử lên mạng tra cứu xem vì sao phụ nữ luôn phải thoa kem chống nắng, và vì sao người yêu mình dù chẳng học giỏi mấy môn tự nhiên nhưng vẫn cứ nhất quyết đòi dùng kem chống nắng vật lý thay cho kem chống nắng hóa học.

Sản phẩm gợi ý: Kem chống nắng Thảo mộc – Mỹ Phẩm Xanh Bambi 

 

2. Nàng hãy tin rằng chàng sẽ cải thiện thói quen

 


(Ảnh: listverse) 


Rất khó có thể “cải đạo” cho một chàng trai từ lười tắm, lười chải chuốt trở thành một người sành sỏi dưỡng da, vuốt gel cạo râu chỉ sau một tuần. Nhưng rồi do những ảnh hưởng tích cực từ môi trường làm việc, và ngay trong khi hẹn hò, yêu đương nghiêm túc, có lẽ chàng trai của bạn sẽ dần dần biết quan tâm, chăm sóc đến mình hơn. Có thể bây giờ, chàng ấy vẫn còn dùng chung một chai dầu gội rồi xả luôn xuống người thay cho sữa tắm, nhưng có thể đến giờ này năm sau, chàng không chỉ dùng sữa tắm, mà còn biết dùng thêm cả tẩy tế bào chết để làm sạch mụn lưng, nếu cả hai người có kế hoạch đi du lịch biển cùng nhau. 

Sản phẩm gợi ý: Gel tắm Hạt cà phê – TheHerbalCup 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...