Banner top danh mục

Check nhanh liệu mối quan hệ của bạn có "healthy & balance"

CTV
26/10/2019 11:29:00

Không ít lần bạn băn khoản liệu mối quan hệ giữa hai người có đang thực sự tốt đẹp và viên mãn, liệu đó có thực sự là người bạn có thể tin tưởng và có thể gắn bó suốt đời? Hãy thử xem giữa các bạn có đang có 4 dấu hiệu của một mối quan hệ bền vững hay không nhé!

 

Dấu hiệu 1: Có mâu thuẫn, cùng giải quyết!

Không ai có thể tự tin nói rằng giữa chúng tôi không bao giờ nảy sinh bất kì một mẫu thuẫn nào. Và điều đó cũng là không cần thiết. Hiểu lầm, cãi cọ đôi khi lại là gia vị cho tình yêu thêm sâu đậm và cũng là cơ hội để hai người có thể hiểu nhau hơn. Điều quan trọng là cả hai đã cùng nhau vượt qua điều đó như thế nào.

Khi giữa hai người có mâu thuẫn, cả hai vẫn hướng về nhau, bình tĩnh cố gắng dẹp bỏ cái tôi của mình đi và chấp nhận nhún mình, để ngồi lại với nhau, lắng nghe để được lắng nghe, cùng nhau từng chút một gỡ rối, thì chúc mừng! Người ấy rất tuyệt, và bạn cũng thế! Mối quan hệ của hai người thật đáng ngưỡng mộ và chắc chắn sẽ còn đi với nhau thật xa, thật dài.

 

(Ảnh: freepick)

 

Dấu hiệu 2: Không xâm phạm đời tư của nhau quá nhiều

Dù thực tế, ai cũng muốn kiểm soát cuộc sống của đối phương, muốn biết hết tất cả mối quan hệ của người kia, muốn xem liệu họ có đang giấu diếm mình bí mật nào không. Nhưng, quá tò mò, soi mói, can thiệp vào đời tư của nhau quá mức sẽ là con dao giết chết một mối quan hệ. Không gian riêng tư là điều ai cũng cần có, và chắc chắn không ai muốn toàn bộ cuộc sống của mình đều bị một người theo dõi, kiểm soát. Bạn không muốn điều đó vậy người bạn đời của mình cũng vậy.

Hãy vui vì anh ấy hoặc cô ấy không đòi đọc tin nhắn của bạn, không hỏi bạn mật khẩu Facebook, một vài lần bạn biến mất đi đâu đó cũng không dò xét rằng bạn đã đi đâu, làm gì, với ai. Thực sự đó không phải vì người ta không quan tâm bạn, mà họ đang cho bạn một không gian riêng tư tùy ý, không bị gò bó, soi xét quá nhiều.

Dấu hiệu 3: Là chính mình khi bên nhau

Một người bạn đời hoàn hảo là người hiểu bạn, tạo cho bạn cảm giác quen thuộc, yên tâm khi ở cạnh bên. Ở đó, bạn không phải e ngại điều gì, không run sợ, không phải cố gồng mình, không phải cố ép mình nói cái này hay làm cái nọ nếu bạn không muốn thế. Hãy trân trọng người cho phép bạn được tự do là chính mình, vui buồn hờn giận vô tư, không sợ bị phán xét. Đó chính là người bạn có thể thực sự tin tưởng, sẻ chia suốt cuộc đời. Và nếu đối phương cũng cảm thấy như vậy khi ở cạnh bạn, thì đích thị hai bạn là một cặp đôi đáng ghen tị đấy. Hãy trân trọng nhau và tiếp tục chia sẽ những khoảng khắc là chính mình bên nhau nhé!

 

(Ảnh: freepick)

 

Dấu hiệu 4: Điểm nhấn là những bất ngờ nho nhỏ

Thi thoảng anh ấy tặng bạn một món quà, chẳng vì dịp gì cả. Đôi khi cô ấy cô ấy biến mất, rồi đột ngột xuất hiện với một tin vui khiến bạn nhảy cẫng lên vì sung sướng. Yêu đương không phải cứ là bình yên, là ngọt ngào là đủ. Đôi lúc điểm nhấn là những bất ngờ thú vị mang đến cảm xúc khó quên sẽ khiến hai người gần nhau hơn rất nhiều.

Người ấy hay mang đến cho bạn những bất ngờ khiến bạn vỡ òa trong vui sướng chứ?

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...