Banner top danh mục

Chia tay tạm thời có giúp cải thiện tình yêu?

Admin
04/10/2019 14:08:00

Có những cặp đôi muốn “thử chia tay” để bớt ngột ngạt trong tình yêu, và thử xem tình cảm có thể hồi sinh.


Chia tay tạm thời không giống như chia tay chính thức. Một số cặp đôi coi đây là giải pháp để làm dịu những căng thẳng trong tình yêu, và cho nhau thời gian để xác định lại tình cảm của mình. Vậy bạn cần phải làm gì trong thời gian chia tay tạm thời này?

 

1. Đề ra quy tắc rõ ràng

 


(Ảnh: n1info)


Nếu đã đồng ý chia tay tạm thời, mỗi cặp đôi hãy đề ra những quy tắc rõ ràng, ví dụ như có được phép hẹn hò với người khác không, có tuyên bố thông tin này với bạn bè hay người thân không. Không nên để thời gian chia tay tạm thời trở thành khoảng thời gian lập lờ, khiến hai người càng bất hòa với nhau.

 

2. Đặt mục tiêu cụ thể

Vì sao hai người lại muốn tạm xa nhau? Dù không nói ra, nhưng trong tâm trí bạn cần có những mục tiêu cụ thể. Ví dụ như bạn muốn xác định xem tình cảm mình dành cho đối phương có đủ sâu sắc hay không. Bạn cũng có thể coi thời gian tạm chia tay là cơ hội để chăm sóc nhiều hơn cho bản thân mình, đầu tư hơn vào cơ thể và vẻ đẹp của cá nhân.

Sản phẩm gợi ý: Dầu dưỡng tóc hoa hồng Karose Silky 

3. Liên lạc, gặp gỡ nhau thế nào

 


(Ảnh: onties)


Trong thời gian tạm chia tay, hai người có dừng hẳn mọi liên lạc hay không? Hay là sẽ gặp nhau, gọi điện hỏi thăm nhau mỗi tuần một lần? Hãy thống nhất vấn đề này để tạo khoảng cách vừa đủ cho thời gian “tạm nghỉ yêu” này nhé. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...