Banner top danh mục

“Chiêu mới” nào để hâm nóng tình cảm?

Admin
10/09/2019 19:45:00

Những kiểu hẹn hò lãng mạn có thể đã quá nhàm chán, trong khi những thay đổi nhỏ hóa ra lại có thể khiến tình cảm được làm mới.


Chúng ta yêu nhau, không gì có thể thay đổi điều đó. Nhưng sự lãng mạn đôi khi lại nhạt phai khi chúng ta đã chắc chắn rằng mình là của nhau. Làm sao để có cảm hứng mới? Hãy thử những gợi ý đơn giản dưới đây.

 

1. Mặc đồ của chàng

 


(Ảnh: lovepanky)


Không gì khiến đôi ta sát lại gần nhau hơn, khi bạn mặc một chiếc áo vẫn còn vương vẩn mùi mồ hôi của chàng. Đôi khi, đây cũng là cách bạn thay đổi phong cách bản thân, ví dụ đeo đồng hồ của chàng, hoặc xịt mùi hương nước hoa cá tính của chàng.

Sản phẩm gợi ý: Nước hoa Saturn – Mỹ phẩm xanh Bambi

 

2. Cùng nấu ăn

Tại sao cứ phải “mệt não” chọn một nhà hàng ở đâu đó, trong khi cả hai có thể cùng nấu một bữa ăn đơn giản. Chẳng cần phải là những món cầu kỳ, đôi khi cả hai chỉ cần cùng làm một chảo cơm rang thì cũng đã thú vị lắm rồi.

 

3. Hẹn hò đôi

 


(Ảnh: maximummedia)


Hãy lên kế hoạch với một cặp đôi bạn bè thân thiết, để buổi hẹn hò trở nên náo nhiệt hơn, có những nguồn năng lượng mới. Đây chính là cách bạn vừa mở rộng mối quan hệ xã hội của mình, vừa được ở bên người mình yêu thương. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...