Banner top danh mục

Chọn quà 8/3 như thế nào để thể hiện sự tôn trọng phụ nữ?

Admin
04/03/2019 02:33:00

Dù là tặng quà cho vợ, cho người yêu, hay cho mẹ và những người phụ nữ bạn kính trọng, đừng để món quà thể hiện ý nghĩa sai lệch khiến phụ nữ cảm thấy mất tự tin.


Một người đàn ông đích thực sẽ hiểu rằng, việc tặng quà ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 không phải là một nghĩa vụ tốn kém. Đây là một cơ hội để bạn thể hiện tình yêu thương, và quan trọng hơn là thể hiện quan điểm văn minh của mình về bình đẳng giới. Những món quà khiến phụ nữ yêu thích không nhất thiết phải là những món đồ cổ xúy cho sự điệu đà và tư tưởng áp đặt phụ nữ. Vậy, người phụ nữ mạnh mẽ, tài giỏi mà bạn yêu mến sẽ thích quà như thế nào?

 

1. Áo phông

 


(Ảnh: fashionismyforte)


Nhiều người sẽ nghĩ rằng, đã là phụ nữ thì sẽ chỉ thích váy, thích những đôi giày cao gót và những thứ “diêm dúa” nhất trong ngày 8/3. Nhưng phụ nữ cũng có quyền được mặc những kiểu đồ năng động, hiện đại và không kém phần hợp mốt. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với một người phụ nữ hiện đại, có tư tưởng nam nữ bình quyền, hãy chọn một chiếc áo phông với thiết kế tối giản. Tất nhiên, áo phông đến từ thương hiệu cao cấp, có chất liệu vải tốt, kèm với một câu slogan ý nghĩa in trên áo sẽ khiến món quà của bạn càng bất ngờ. 

 

2. Ốp điện thoại

Nếu chưa có điều kiện tặng nàng một chiếc điện thoại mới, hãy tặng nàng một chiếc ốp điện thoại đẹp. Đôi khi phụ nữ có thể thể hiện được bản lĩnh và khí chất khi nghe điện thoại để nói chuyện công việc, vì vậy một chiếc ốp điện thoại thiết kế sang trọng cũng là một thông điệp thể hiện sự trân trọng quyền phụ nữ. Đây cũng là cách bạn thể hiện rằng bạn tôn trọng các mối quan hệ xã hội của nàng, để nàng được kết nối với thể giới, vươn xa năng lực không kém gì nam giới.

 

3. Son đỏ

 


(Ảnh: wallpaperbetter)


Phụ nữ luôn trở nên quyến rũ, đồng thời cũng quyền uy hơn khi thoa son đỏ. Mọi cô gái đều nên có quyền làm đẹp với son môi màu đỏ mà không sợ bị đánh giá bởi bất cứ ai. Tặng nàng một thỏi son đỏ cũng có thể tương đương với lời khen rằng, nàng không chỉ đẹp, mà nàng còn có quyền tỏa sáng và trở thành bất cứ ai mà không phải e ngại gì cả. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...