Banner top danh mục

Chọn sản phẩm dưỡng ẩm mùa đông để hai đứa mình đều cùng thoa được cho nhau

Tam Vu
15/11/2019 16:17:00

Hãy để làn da của cả hai bạn được cung cấp đủ nước chỉ bằng một sản phẩm chung đôi.

Sau mấy tháng hè dưỡng da cẩn thận để da không cháy nắng, nám da, sạm da, giờ là lúc bạn cần đổi quy trình cũng như mỹ phẩm phù hợp để da không bong tróc, nứt nẻ vào mùa đông. Sự thay đổi này với bạn cũng đơn giản thôi vì bạn hiểu làn da của mình cần bổ sung những tinh chất gì, bạn quá rành thế giới mỹ phẩm biến chuyển từng ngày và thành thạo quá trình chăm sóc da lắm rồi. Nhưng người đàn ông của bạn thì không như thế.

 

(Ảnh: beautyfrizz)

 

Nếu bạn ngồi liệt kê các bước dưỡng da, phân biệt sự khác nhau giữa toner, serum và essence, đảm bảo là chỉ sau 2 phút, chàng trai của bạn sẽ ngủ khò. Giả sử chàng có ngồi lắng nghe chăm chú thì cũng là vào tai này, ra tai kia. Không hiểu mỹ phẩm, không rõ cách chăm sóc da, cộng thêm cái thói vô tâm, chẳng hề lắng nghe tâm sự của làn da, anh ấy nhất định sẽ mặc kệ làn da của mình khô như ngói suốt mấy tháng lạnh cóng. Cho dù bạn có dúi vào tay chàng lọ kem dưỡng đắt tiền và công dụng thần thánh, anh ấy cũng chỉ bôi dược dăm bữa nửa tháng là bỏ thôi.

Cách hiệu quả nhất là bạn hãy chuẩn bị sản phẩm dùng được cho cả hai người. Như vậy là bạn có thể “đè” chàng ra bôi rồi đồng ý để chàng cũng được thoa lên mặt mình. Nếu hai bạn có làn da giống nhau, chọn kem dưỡng phù hợp sẽ dễ dàng hơn. Nếu mỗi người có làn da khác biệt, thậm chí một trong hai người còn sở hữu da nhạy cảm hoặc da mụn, bạn có thể chọn kem dưỡng ẩm lành tính chiết xuất từ thiên nhiên, vừa có tác dụng cấp ẩm vừa góp phần tái tạo da như Kem dưỡng da diếp cá hoặc Kem dưỡng da nha đam.

 

(Ảnh: tportal)

 

Đàn ông thường được ví như đứa trẻ lớn xác. Hãy xem quy trình chăm sóc da giống như một trò chơi vui vẻ, ngọt ngào và cùng chơi đùa với chàng, bạn sẽ thấy việc cùng nhau dưỡng da nhẹ tênh hơn bao giờ hết.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...