Banner top danh mục

Chuẩn bị thế nào cho lần đầu hẹn hò mỹ mãn

CTV
04/03/2020 09:48:00

Một trong những dấu mốc quan trọng nhất trên con đường tình duyên chính là buổi hẹn hò đầu tiên, bởi vậy bạn phải chuẩn bị thật chu đáo để buổi gặp mặt thật mỹ mãn.

Chỉn chu về ngoại hình

Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ xuất hiện ở buổi hẹn với trạng thái ổn nhất của mình. Trước khi đi, bạn cần đảm bảo vệ sinh cơ thể thật sạch, sau đó dùng một ít sản phẩm ngăn tiết mồ hôi hoặc khử mùi, đánh răng và tạo kiểu tóc. Tất nhiên bạn nên trang điểm một chút, cũng không phải quá cầu kì, chỉ cần phù hợp với trang phục và kiểu tóc, xịt thêm một ít nước hoa là đã có thể tự tin gặp mặt ý trung nhân của mình.

 

(Ảnh: elle)

 

Chọn một món quà nhỏ dành cho người ấy để gây bất ngờ

Tặng quà là một hành động giúp bạn để lại ấn tượng ban đầu tốt đẹp, đặc biệt khi họ không mong đợi điều đó. Những món quà đắt tiền hay quá sang trọng là không cần thiết, vì những món quá ở đây chỉ đóng vai trò thể hiện sự quan tâm của bạn, vì vậy hãy thử tìm hiểu về đối phương và chọn những món quà đơn giản nhưng phù hợp.

 

(Ảnh: datingcoachonwheels)

 

Chuẩn bị một vài chủ đề đơn giản

Nếu lo lắng về việc phải nói gì trong buổi hẹn, bạn có thể chuẩn bị vài chủ đề để ứng biến khi cần. Những chủ đề đó có thể bao gồm gia đình, thú cưng, nghệ thuật, sở thích và những sự kiện đang diễn ra. Sẽ tốt hơn nếu bạn có tìm hiểu trước về người ấy và có thể nói chuyện về những chủ đề người ấy quan tâm, hoặc nếu không, chỉ cần bắt đầu bằng những câu hỏi đơn giản như: “Anh thích làm gì vào cuối tuần?” hay “Thể loại phim yêu thích của anh là gì?”.

Và điều quan trọng nhất, trong buổi hẹn, đừng cố gồng mình hay cố tỏ ra bản thân tốt đẹp như thế nào, hãy cứ là chính mình thôi, có thể có những câu chuyện hơi “lạc quẻ”, những sự cố nhỏ khiến bạn lúng túng, nhưng chỉ cần bạn cư xử và thể hiện chính mình thôi, đó đã là điểm cộng tuyệt vời nhất trong mắt người ấy.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...