Banner top danh mục

Chúc mừng năm mới chị dâu em chồng bằng món quà gói ghém chân thành

Tam Vu
28/12/2019 09:08:00

Mối quan hệ chị dâu em chồng không phải lúc nào cũng cơm lành canh ngọt. Năm cũ đã qua, một năm mới lại đến, bạn hãy xí xóa những chuyện không vui bằng cách tặng chị dâu em chồng một món mỹ phẩm chứa đầy sự quan tâm, thấu hiểu.

Tặng mỹ phẩm vừa dễ vừa khó. Dễ vì thị trường mỹ phẩm có rất nhiều loại sản phẩm cho bạn lựa chọn. Khó vì nếu bạn không hiểu loại da, tình trạng da của chị dâu em chồng, bạn sẽ không biết nên tặng mỹ phẩm nào phù hợp. Giờ bạn hãy ngồi xuống và nhớ lại xem chị dâu em chồng của mình có lúc nào phàn nàn về làn da của họ hay không. Da của họ là da dầu, da khô hay da thường? Da của họ có nổi mụn, lỗ chân lông lớn hay da bị nứt nẻ vào mùa đông? Khi trả lời được những câu hỏi cơ bản, bạn cũng dễ dàng khoanh vùng loại mỹ phẩm cần mua làm quà tặng năm mới.

 

(Ảnh: dreamstime)

 

Giờ bạn hãy tiếp tục vận dụng trí nhớ để biết được mức độ quan tâm đến mỹ phẩm của chị dâu em chồng. Nếu chị dâu là người đơn giản, không có nhiều kiến thức về mỹ phẩm và chăm sóc da, hoặc chị dâu rất thích dùng mỹ phẩm thiên nhiên nội địa, bạn hãy tặng chị dâu Kem hồng sâm men gạo để bảo vệ làn da của chị khi ngồi điều hòa cả ngày, Nước rửa mặt thiên nhiên để làm sạch da mỗi ngày, Kem xương rồng dưỡng vùng mắt cho vùng da quanh mắt không còn thâm quầng và hạn chế hình thành các vết chân chim, v.v… Thỉnh thoảng bạn cũng có thể rủ chị dâu đi spa để da được chăm sóc chuyên sâu, thư giãn tinh thần và có thêm thời gian để hai chị em tâm tình.

Nếu cô em chồng là người sành điệu và sính ngoại, một hộp quà tặng nhiều loại mỹ phẩm hàng hiệu chắc chắc không thể chê vào đâu được. Cuối năm là mùa bão sale nên bạn vẫn có cơ hội săn được những hộp quà ưng ý. Hãy nhớ đừng tặng cô em chồng bộ sản phẩm mà cô ấy đã từng sở hữu hoặc mỹ phẩm gây dị ứng, viêm da nhé.

 

(Ảnh: temptalia)

 

Tặng mỹ phẩm vừa có mẫu mã đẹp vừa đảm bảo chất lượng, phù hợp với người sử dụng cũng là một nghệ thuật. Bởi lẽ nó chứa đựng tình cảm, am hiểu về da và sự quan tâm sâu sắc của người tặng. Thế nên còn gì tuyệt vời hơn bằng một bộ mỹ phẩm sang và xịn nhân dịp năm mới để tình cảm chị dâu em chồng càng thêm thắt chặt.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...