Banner top danh mục

Có đáng lo ngại không khi yêu nhau mà cả hai bất đồng quan điểm?

Tam Vu
04/09/2019 14:00:00

Hai bạn đến với nhau vì cùng chung sở thích và đồng điệu tâm hồn. Còn những lúc cả hai bất đồng quan điểm, liệu có phải đó là dấu hiệu chúng ta đã hết yêu nhau?

Có một thực tế là không phải lúc nào bạn và người yêu cũng đồng thuận. Sẽ có lúc xích mích, cãi vã và thậm chí cả chiến tranh lạnh xảy ra giữa hai người. Nhưng bạn đừng lo lắng quá nhé. Nếu điều đó chỉ thỉnh thoảng xảy ra, nó sẽ không thể xô đổ tình cảm của bạn và người yêu đâu.

Mỗi người có quan điểm riêng về cuộc sống, sự nghiệp, tình yêu, hôn nhân. Nếu quan điểm của bạn không trùng với bạn trai, hãy chia sẻ thẳng thắn để anh ấy hiểu bạn là một người có chính kiến chứ không phải gió chiều nào theo chiều nấy.

 

(Ảnh: 1zoom)

 

Khi bạn không đồng tình với bạn trai, khi anh ấy thấy luận điểm của bạn vẫn còn chưa chặt chẽ, hai người nhất định sẽ nảy sinh mâu thuẫn và tranh luận. Bạn đừng thấy thế mà lo lắng nghĩ rằng “anh ấy không còn yêu mình” nhé. Ngược lại, tranh luận mang tính xây dựng còn giúp tình yêu của hai bạn thêm trưởng thành và chín chắn nữa đấy.

Một trong những cách để tranh luận tích cực là đừng phủ nhận toàn bộ ý kiến của người yêu. Bởi vì mỗi người có một quan điểm khác nhau, quan điểm của bạn khác anh ấy không có nghĩa là anh ấy sai và bạn đúng. Nếu bạn nghĩ như vậy thì chỉ dễ châm ngòi cho một trận cãi vã bốc khói ngùn ngụt mà thôi. Thay vào đó, bạn nên tôn trọng quan điểm của người yêu nếu bạn cũng muốn anh ấy xử sự như thế với bạn.

 

(Ảnh: ettoday)

 

Đôi khi, bất đồng trong một số quan điểm giống như gia vị làm tình yêu thêm đậm đà vậy. Bạn hãy cứ thoải mái chia sẻ với người yêu để anh ấy hiểu hơn về quan điểm, lối sống của bạn. Hoặc chỉ đơn giản là để anh ấy biết nên tặng bạn chai nước hoa nào làm bạn vui chứ không phải khiến bạn cau có mặt mày rồi giận dỗi “anh chẳng hiểu gì em cả!”.

Sản phẩm gợi ý: Nước hoa khô Sương Hoa - Mỹ phẩm xanh Bambi

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...