Banner top danh mục

Có hội bạn gái thân quả là một điều may mắn!

CTV
30/03/2020 10:14:00

Nếu bạn có những người bạn thân thiết, luôn đồng hành cùng mình trong mọi hoàn cảnh thì hãy biết trân trọng và cố gắng giữ mối quan hệ này, bởi đó là những món quà không phải ai cũng may mắn có được.

Có một hội bạn gái thân đôi khi còn thú vị và quý giá hơn cả người yêu. Vì người yêu có thể lừa dối, bỏ rơi bạn, nhưng các chị em tốt thì sẽ không bao giờ để bạn một mình, đặc biệt là những lúc bạn buồn, cô đơn, tủi thân.

 

(Ảnh: peraichi)

 

Hội bạn gái thân, là những cuối tuần lên kế hoạch hẹn hò chém gió, tỉ tê tâm sự chuyện chị chị em em mà rốt cục ai nấy trang điểm sương sương, bận đồ lồng lộn kéo nhau ra quán cà phê chụp đủ 8000 kiểu ảnh rồi về. Hội bạn gái thân, là khi một đứa vừa vô tình để lộ thông tin là mình “đang trong một mối quan hệ phức tạp”, thì ngay ngày hôm sau profile của chàng trai nọ từ danh tính, dung mạo, sở trường sở đoản đã được bày ra trên bàn tròn cuộc họp khẩn của hội. 

Hội bạn gái thân, là vào ngày sinh nhật bạn, hàng trăm tấm hình từ hồi bạn chưa “dậy thì thành công” hay những khoảnh khắc bị chụp lén thật khó đỡ được tung ra hết trên Facebook của bạn bởi những người chị em tốt. Là những lần “đưa nhau đi trốn”, gác hết mọi bộn bề công việc, cùng nhau đi xả hơi cái đã, mọi chuyện tính sau.

Hội bạn gái chơi cùng nhau cũng là một kho tàng bí quyết và tổ tư vấn tại chỗ giàu kinh nghiệm về thời trang và làm đẹp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sau những buổi shopping cùng hội bạn thân, bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc về những món đồ mình đã mua bởi chúng đã được thẩm định bởi các chuyên gia có mắt thẩm mỹ tuyệt vời.

Hay các bí quyết chăm sóc da, giữ gìn vóc dáng, chế độ ăn uống luyện tập như thế nào, các chị em cũng luôn sẵn sàng chia sẻ cùng nhau, tạo động lực cho nhau để cùng trở nên đẹp hơn. Những cuối tuần thay vì hẹn hò người yêu thì cả hội tụ tập cùng đi spa, đi mát xa thư giãn, cùng chạy bộ, tập gym... cũng đã đủ vui rồi.

 

(Ảnh: freepik)

 

Nếu bạn có những người bạn thân thiết, luôn đồng hành cùng mình trong mọi hoàn cảnh thì hãy biết trân trọng và cố gắng giữ mối quan hệ này nhé, bởi đó là những món quà không phải ai cũng may mắn có được.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...