Banner top danh mục

“Cô nào kia mà xinh thế nhỉ?”

Admin
10/05/2018 17:25:00

Bất cứ người phụ nữ nào cũng thấy hãnh diện khi nhận được lời khen như thế từ người yêu hay chồng của mình. Để “thu hoạch” được lời khen như vậy, bạn chắc chắn phải tự làm mới bản thân rồi.

 

Lời khen về ngoại hình không chỉ khiến mỗi người phụ nữ tự tin hơn, mà chính cảm xúc bất ngờ, ngỡ ngàng đến mức không nhận ra của người chồng cũng là một dấu hiệu tích cực giúp thắp lửa hôn nhân. Do đó, đôi lúc mỗi người vợ phải tìm cách làm mới bản thân mình một chút, để sự lãng mạn lại trở về như lúc mới yêu. 

 

1. Trang điểm kiểu mới

 


(Ảnh: imbc)


Không phải cứ trang điểm cầu kỳ, nhờ đến bàn tay của chuyên gia thì mới có thể giúp bạn thấy tự tin và tươi mới hơn trong mắt người bạn đời của mình. Đôi khi, chỉ cần chọn cách trang điểm nhẹ nhàng, đơn giản hơn cũng khiến bạn càng trẻ trung, thậm chí chính những lớp nền siêu mỏng mịn lại khiến chồng bạn ngỡ ngàng vì tưởng rằng bạn không hề trang điểm mà lại có làn da rạng rỡ đến thế. 

Sản phẩm gợi ý: BB Cushion – Myin 


2.  Thay đổi kiểu tóc

 


(Ảnh: glamour)


Thay đổi kiểu tóc chính là cách giúp bạn “lột xác” nhanh nhất. Vào hè, bạn có thể chọn một kiểu tóc ngắn trẻ trung hơn. Bạn cũng có thể tham khảo một vài màu nhuộm giúp tôn da, hoặc uốn xoăn bồng bềnh để khuôn mặt nhìn có vẻ thon gọn hơn. Chú ý cần sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc kỹ lưỡng để tóc không bị hư tổn do tác động của nhiệt hay hóa chất nhé.

Sản phẩm gợi ý: Dầu dưỡng tóc Cam bưởi – TheHerbalCup 

 

3. Chọn mùi nước hoa mới

 


(Ảnh: btimes)


Vẫn là những bộ quần áo cũ, vẫn là gương mặt cũ, nhưng một mùi hương nước hoa mới sẽ khơi gợi những cảm xúc mới. Nếu sáng nay thức dậy mà thấy cô vợ đang đứng nấu đồ ăn sáng trong bếp có một hương thơm quyến rũ thoang thoảng, liệu ông chồng nào lại tiếc một cái ôm trìu mến chứ?

Sản phẩm gợi ý: Nước hoa Mercury – Mỹ Phẩm Xanh  

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...