Banner top danh mục

Có nên hẹn hò với người cùng cung Hoàng đạo với mình?

Admin
30/03/2019 15:32:00

Theo quan điểm chiêm tinh thì những người có cùng cung Hoàng đạo sẽ có tính cách rất giống nhau. Vậy có phải cứ có tính cách giống nhau thì sẽ hợp nhau?


Với những ai yêu thích chiêm tinh và khái niệm 12 cung Hoàng đạo, thì hẳn đã có hiểu biết về những cung Hoàng đạo hợp nhau và không hợp nhau. Thế nhưng một khái niệm nữa là vậy những người có cung Hoàng đạo giống hệt nhau thì có dễ tương hợp trong chuyện tình cảm hay không? Các chuyên gia đã chỉ ra những nhóm cung Hoàng đạo rất dễ hợp nhau, nhưng cũng có nhóm không nên ở cùng nhau.

 

1. Những cặp đôi cùng cung Hoàng đạo dễ nên duyên

 


(Ảnh: jagran)


Những cặp đôi cùng thuộc cung Kim Ngưu được đánh giá cao nhất, vì tính thực dụng sẽ khiến họ dễ đồng cảm và hợp tác tốt. Tiếp sau đó sẽ là những cặp đôi cùng thuộc cung Sư Tử, sẽ thể hiện được tối đa tính lãng mạn cũng như sự hài hước khi gặp được nhau. Các cặp đôi cùng thuộc cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Song Ngư cũng sẽ tương đối hòa hợp. Nhóm cuối bảng là các cặp đôi cùng thuộc cung Xử Nữ, vì sẽ giao tiếp tốt và biết trân trọng nhau. Những cặp đôi cùng thuộc các cung Hoàng đạo này sẽ có thể có cùng sở thích, ví dụ như dùng chung một mùi nước hoa, càng khiến sự hòa hợp được tôn vinh.

Sản phẩm gợi ý: Nước hoa Venus – Mỹ Phẩm Xanh Bambi
 

2. Những cặp đôi cùng cung Hoàng đạo khó hòa hợp

 


(Ảnh: jashow)


Những cặp đôi cùng thuộc cung Bạch Dương có lẽ sẽ gặp khó khăn khi hẹn hò vì cả hai thường tự đề cao bản thân quá nhiều. Nếu bạn thuộc cung Song Tử, Cự Giải, Ma Kết, thì có lẽ cũng không nên hẹn hò với người cùng cung Hoàng đạo với mình. Những cặp đôi cung Bảo Bình cũng sẽ gặp nhiều trắc trở, vì tính khí thất thường, khó tìm được những khoảng thời gian cùng muốn ở bên nhau.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...