Banner top danh mục

Có người yêu cũng là bạn thân thật tốt biết chừng nào

Admin
04/03/2019 02:51:00

Khi người yêu, vợ hay chồng của bạn cũng thân thiết với bạn như một người bạn tri kỷ, thì bạn sẽ thấy rằng sự chân thành chính là ưu ái lớn nhất của cuộc đời dành cho mình.


Cũng có người chọn được chính bạn thân của mình trở thành người yêu, rồi thành vợ, thành chồng. Nhưng cũng có đôi khi, chính tình yêu chân thành biến họ trở thành người bạn tốt nhất mà ta đã từng có. Bạn luôn có một người ở bên để chia sẻ, tình bạn và tình yêu đã hòa quyện trở thành mối liên kết bền chặt nhất cuộc đời này.

 

1. Người ấy để bạn kể về mọi nỗi buồn và những điều bức xúc

 


(Ảnh: bridegroup)


Khi bạn đời của bạn cũng là bạn tri kỷ, họ sẽ để bạn kể về mọi chuyện. Người yêu bạn sẽ không bao giờ thấy mệt mỏi chán nản khi phải dành cả tiếng đồng hồ để nghe bạn xả hết nỗi tức giận, ấm ức ở trong lòng. Đôi khi, chỉ cần sự lắng nghe như vậy, bạn đã thấy vơi hết nỗi buồn, nhẹ nhõm hơn mà chẳng cần một lời khuyên thông thái nào cả. 

 

2. Bạn trân trọng ý kiến của người ấy

Nếu bạn thấy việc chàng có thích váy áo của mình hay không, có coi trọng công việc của mình hay không cũng chẳng phù hợp với cách nghĩ riêng của mình lắm, thì có thể, hai người chưa phải là tri kỷ. Nhưng khi bạn thấy lời khuyên của chàng cực kỳ chí lý, rất đáng để tham khảo, thậm chí khi hoang mang nhất, bạn muốn hỏi ngay chồng mình, thì chúc mừng, hai bạn chính là “đôi bạn cùng tiến” không thể tách rời. 

 

3. Chàng luôn chấp nhận con người thật của bạn

 


(Ảnh: flickr)


Khi bạn trân trọng ý kiến của chàng, ngược lại, chàng cũng không cố gắng thay đổi con người thật của bạn. Chàng không phán xét cá tính riêng của bạn, cũng không chê bai ngoại hình bẩm sinh của bạn. Bạn ít cười, nhưng một khi vui sẽ cười chân thành, chàng sẽ yêu điều đó. Làn da bạn ngăm nâu, chàng sẽ chủ động giúp bạn chọn trang phục, màu son phù hợp với nước da ấy, chứ chẳng bao giờ tìm mọi cách bắt bạn phải tẩy cho nó trắng lên. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...