Banner top danh mục

Có thể bạn chưa biết xem phim là một trong những cách rất hiệu quả để hàn gắn rạn nứt tình cảm

Tam Vu
18/03/2022 16:51:00

Lần gần đây nhất bạn và chàng cùng ôm nhau xem phim là khi nào vậy?

Trường đại học Rochester tiến hành một thí nghiệm tìm ra cách để hàn gắn rạn nứt giữa các cặp đôi. Họ đã mời 174 cặp đôi mới cưới cùng tham gia và chia thành 3 nhóm. 

 

(Ảnh: digitalspy) 

 

Nhóm đầu tiên sẽ chủ động lắng nghe tâm sự của đối phương. Họ thậm chí còn được yêu cầu nhắc lại những gì mà chồng hoặc vợ của mình vừa nói. Với cách làm này, thay vì chỉ nói về vấn đề của mình hoặc là trả lời cho có, họ sẽ hiểu hơn những vấn đề mà bạn đời của mình đang gặp phải và cùng thảo luận đưa ra giải pháp. 

Nhóm thứ hai sẽ cùng làm một số việc được lựa chọn ngẫu nhiên. Trong quá trình cùng tham gia, họ sẽ thấy tình cảm được kết nối hơn, đồng thời học được cách bao dung, tha thứ cho những lỗi lầm của đối phương. 

Nhóm thứ ba được giao nhiệm vụ đơn giản hơn. Họ sẽ cùng nằm dài trên sofa và xem phim tình cảm lãng mạn. Theo người đứng đầu thí nghiệm này, cách làm này hiệu quả hơn hai cách trên. Vì cả hai người sẽ cảm thấy thư giãn hơn, thoải mái hơn, những tiếng cười cũng quay trở lại. Mà khi vui vẻ thì chúng ta cũng dễ mở lòng trò chuyện và hiểu nhau hơn. Một số cặp đôi cho biết khi xem phim, họ vừa là người ngoài cuộc để có cái nhìn khách quan, vừa nhìn thấy bản thân mình ở trong đó để tìm thấy sự đồng cảm. 

 

(Ảnh: freepik)

 

Cho dù là cách làm nào, chỉ cần trái tim hai bạn vẫn hướng về nhau, chỉ cần chúng ta tìm được khúc mắc và cố gắng gỡ rối, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Về phần bạn, là phụ nữ, đôi lúc chúng ta không tránh được những phút giây yếu đuối, nhẹ lòng. Để cân bằng lại tâm trạng, bạn hãy dành thời gian cho bản thân, quay về với những sở thích cá nhân. Và đừng quên làm đẹp nữa nhé, bởi phụ nữ đẹp sẽ chiếm được ưu thế trong bất cứ “trận chiến” nào mà!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...