Banner top danh mục

Còn gì ấm áp hơn một buổi tụ tập của mấy nàng độc thân?

Admin
11/11/2019 22:45:00

Độc thân vẫn có thể tận hưởng sự ấm áp của mùa đông năm nay khi chúng ta hẹn hò nhau để cùng chăm sóc cho làn da cũng như tâm hồn mãi tươi trẻ của mình.

 

Độc thân không đồng nghĩa với cô đơn và lạnh lẽo. Mấy cô nàng thân nhau nên có một buổi tụ tập để tạo ra không gian spa thư thái nhất cho mình. Một buổi spa đích thực chắc chắn sẽ không thể thiếu bước đắp mặt nạ. Trong mùa đông này, hãy chọn một công thức mặt nạ dưỡng ẩm, giúp nuôi dưỡng làn da, và bạn có thể đắp trong 15 phút, vừa đắp vừa đắm chìm trong những câu chuyện trên trời dưới đất.

 

(Ảnh: robemart)


Sau khi đắp mặt nạ, hãy massage cho nhau bằng chính những loại kem dưỡng ẩm và kem dưỡng da vùng mắt quen thuộc. Chỉ cần dưỡng ẩm đầy đủ, thì chúng ta có thể thức khuya hơn một chút để hàn huyên tâm sự mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe làn da. 

 


(Ảnh: southernbride)


Trong tối tụ tập này, các nàng hãy hạn chế dùng các thiết bị điện tử. Thay vì xem phim, tại sao chúng ta không cùng đọc và bình phẩm một cuốn tiểu thuyết ngôn tình. Hoặc có thể cùng nhau xem bói bài tây, hay chơi lại những trò chơi nữ tính thuở thơ ấu. Những hoạt động này sẽ nuôi dưỡng tâm hồn bạn, giảm bớt căng thẳng và giúp chúng ta thêm trân trọng những ngày tháng tự do. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...