Banner top danh mục

Công nghệ cũng có thể khiến đôi ta gần nhau hơn

Admin
05/10/2018 17:42:00

Đừng vội đổ lỗi cho những chiếc điện thoại thông minh khiến đôi ta xa cách, hay tận dụng chúng để tìm nguồn cảm hứng cho những buổi hẹn hò lãng mạn.


Khi nói đến công nghệ, người ta thường ngán ngẩm nghĩ đến những buổi hẹn hò mà mỗi chàng trai, cô gái chỉ biết cắm mặt vào chiếc điện thoại của riêng mình. Nhưng thực ra, nếu biết khai thác, bạn sẽ thấy thế giới Internet và các ứng dụng cũng có thể giúp các đôi tình nhân hiểu nhau, yêu nhau nhiều hơn.

 

1. Hỗ trợ sở thích của nhau

 


(Ảnh: bravo)


Giờ đây, nhờ những nút like, follow, bạn có thể biết rõ người yêu mình đang quan tâm đến những vấn đề gì. Nếu thấy nàng thường xuyên like những tấm ảnh, thông tin về một bộ sưu tập mỹ phẩm mới, chẳng phải bạn có thể khiến nàng bất ngờ với món quà mỹ phẩm ấy hay sao? Nếu thấy nàng thường xuyên bình luận dưới những bài đăng chia sẻ cách chăm sóc da dầu, da lão hóa, vậy là từ nay bạn đã hiểu rằng nàng cần sản phẩm như thế nào rồi đó.

Sản phẩm gợi ý: Sáp tẩy trang Da dầu – Skinna 

 

2. Cùng học những kỹ năng mới

 


(Ảnh: pinterest)


Internet là một kho tàng kiến thức vô tận. Sẽ thật lãng mạn nếu cả hai có thể cùng nhau học những thú vui mới hoàn toàn miễn phí. Hãy thử tưởng tượng mà xem, nếu chàng và nàng cùng tự học tiếng Pháp qua mạng, rồi lên kế hoạch một ngày nào đó sẽ hưởng tuần trăng mật ở Paris – kinh đô của tình yêu. 

Còn rất nhiều kỹ năng mềm khác cũng có thể được học qua điện thoại thông minh. Trong khi nàng có thể học cách đan cho chàng một chiếc áo len trong mùa đông năm nay, thì chàng cũng có thể học cách tự làm một loại mặt nạ dưỡng da, cho khuôn mặt nàng bừng sáng trong một chiều se lạnh.

Sản phẩm gợi ý: Đất sét Ghassoul – Sheaghana 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...