Banner top danh mục

Cứ duy trì những thói quen này, bảo sao tình yêu không còn mặn nồng như thuở ban đầu

Tam Vu
10/07/2020 10:12:00

Đây có thể là 3 thói quen tốt, nhưng nếu bạn không biết cư xử linh hoạt, nó sẽ là mối đe dọa trong chuyện tình cảm, khiến bạn mất nhiều hơn được.

1. Nhắn tin cho nhau quá nhiều

Nhắn tin cho nhau quả thực rất thuận tiện và nhanh chóng. Khi bạn xem một clip hài hước, bạn sẽ lập tức gửi tin nhắn cho anh yêu. Sáng nay bạn bị sếp quở trách, bạn lập tức inbox cho người yêu để trút giận và oan ức.

Tuy nhiên, mặt trái của việc nhắn tin quá nhiều là đến lúc gặp nhau, hai bạn sẽ không còn gì để nói với nhau nữa. Những câu chuyện bạn muốn chia sẻ đều nằm trong những đoạn chát chít mất rồi. Dù bạn thích inbox nói chuyện phiếm với bạn trai, bạn vẫn nên hạn chế lại nhé. Thay vào đó, tăng cường gặp mặt và trò chuyện trực tiếp sẽ làm hai bạn thấu hiểu nhau hơn.

 

(Ảnh: traveloka)

 

2. Lúc nào cũng chủ động

Chủ động là tốt, nhưng lúc nào người chủ động cũng là phái nữ thì chưa chắc đâu nhé. Khi người chủ động luôn là bạn, lâu dần anh bạn trai sẽ bị động và phụ thuộc vào bạn đấy. Chàng sẽ chờ bạn rủ hẹn hò, lên lịch đi xem phim, thậm chí những việc quan trọng anh ấy cũng chờ bạn tự quyết định cho hai người. Thỉnh thoảng bạn nên "nhường" quyền chủ động cho chàng để đánh thức bản năng phái mạnh của anh ấy, còn bạn sẽ cho phép mình làm con mèo nhỏ lười biếng trong vòng tay của người yêu.

 

(Ảnh: atinito)

 

3. Luôn sòng phẳng 50/50

Bạn là một cô gái hiện đại, tự lập, thu nhập có thể chỉ vừa đủ nhưng bạn không dựa dẫm vào ai cả. Cho dù đã có người yêu, bạn vẫn sẵn lòng "cam-pu-chia" cho mỗi lần đi ăn, cà phê, du lịch. Độc lập là một đức tính đáng quý, nhưng phải chăng bạn độc lập và sòng phẳng còn là bởi bạn sợ anh ấy sẽ đòi quà sau khi chia tay?

Bản năng của đàn ông là luôn muốn che chở, bảo vệ và trao cho người con gái của họ những thứ tốt đẹp nhất. Bạn không nên cảm thấy xấu hổ và lo sợ chàng đánh giá mình là cô nàng đào mỏ. Bạn cứ để chàng chi trả những bữa ăn 5 sao, những lần đi cà phê hẹn hò và thậm chí là để chàng bao trọn gói chuyến đi du lịch mừng sinh nhật bạn. Bù lại, bạn vẫn có thể tặng anh ấy những món quà tinh tế khác như nước hoa, cà vạt,... để cám ơn và thể hiện tình cảm chân thành của bạn cơ mà.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...