Banner top danh mục

Cùng đưa người yêu đi spa, thích quá ấy chứ!

Admin
03/07/2019 21:27:00

Còn gì lãng mạn hơn hai người cùng được massage khi nằm cạnh nhau, để cùng trân trọng bản thân và loại bỏ những muộn phiền trong tình yêu.


Spa vốn là “thiên đường” của phụ nữ, nhưng dường như không thu hút được sự chú ý của nam giới. Cùng đưa người yêu tới spa để làm đẹp có vẻ là một thử thách với nhiều cô gái, nhưng việc rủ các chàng tới massage toàn thân thì có vẻ khả thi hơn. Đặc biệt là sau một tuần làm việc mệt mỏi, cả hai người đều sẽ muốn được massage để giảm nhức mỏi, kích thích tuần hoàn máu.

 

(Ảnh: hoteltreats)


Khi massage thì cả hai cùng cởi bỏ trang phục, nhưng đừng vội nghĩ đến khía cạnh gợi cảm của câu chuyện này, bởi thường thì cả hai sẽ nằm úp mặt xuống nên chẳng nhìn thấy gì đâu. Tuy nhiên, khi đó, cả hai người đều như được đưa vào trạng thái dễ tổn thương, không thể phòng vệ, vì vậy, dễ cởi mở nói chuyện với nhau và thể hiện tinh thần thấu hiểu nhau.

 


(Ảnh: spafinder)


Sau một buổi massage, chắc chắn mỗi người đàn ông cũng sẽ hiểu được giá trị của thói quen làm đẹp và chăm sóc cơ thể. Chỉ là một buổi massage, nhưng có thể đây sẽ là cơ hội mở đường để hai người sẵn sàng hiểu về sở thích của nhau hơn, từ đó tình yêu càng thắm thiết. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...