Banner top danh mục

Cuối năm nay chỉ có một sắc đỏ dành riêng cho quý cô độc thân

Tam Vu
20/12/2019 10:35:00

Thế giới son có rất nhiều màu sắc dành cho các cô gái, nhẹ nhàng thì có màu hồng phớt, hồng cam, nồng nàn thì có nâu đất, cam san hô,… Thế nhưng bạn chỉ cần một thỏi son đỏ duy nhất cho mùa lễ hội cuối năm mà thôi!

 

Đỏ là sắc màu của may mắn, ấm áp và hạnh phúc. Vì lẽ đó chúng ta luôn thấy sắc đỏ ngập tràn ngày lễ Giáng sinh và dịp tết đến xuân về. Các cô gái trông cũng nổi bật hơn khi diện chiếc váy đỏ kiêu sa hay xỏ chân vào đôi cao gót đỏ kiêu kỳ. Thậm chí chỉ cần phủ sắc đỏ lên đôi môi kia, trông họ cũng quyến rũ hơn rất nhiều so với màu hồng baby, nude dịu dàng hay cam rực rỡ.

 

(Ảnh: cutandpaste)

 

Đàn ông yêu bằng mắt nên chắc chắn họ sẽ lập tức bị đôi môi đỏ mọng như trái cherry thu hút. Họ cũng vô thức để ánh mắt mình đậu lâu hơn trên bờ môi gợi cảm đó. Xin bạn đừng vội trách chàng vô duyên, khiếm nhã, bất lịch sự. Chỉ đơn giản là vì  đôi môi đỏ căng mọng ấy quá nổi bật trên gương mặt xinh đẹp của bạn mà thôi. Thế nên nếu bạn là quý cô độc thân, hãy tự tin tô son đỏ để hớp hồn chàng trai bảnh bao lọt vào mắt xanh của bạn.

Một lý do nữa khiến đàn ông đổ gục trước đôi môi đỏ bởi lẽ phụ nữ tô son đỏ luôn tạo cảm giác họ là những người phụ nữ thành đạt trong cuộc sống. Khi còn thiếu nữ, các cô gái thường chọn màu dịu nhẹ và tô son đỏ chỉ vì tò mò, vì muốn khác biệt giữa đám đông. Qua vài năm, khi họ bắt đầu va chạm nhiều hơn với cuộc đời, họ sẽ thử nghiệm rất nhiều màu son. Bạn sẽ không hề thấy ngạc nhiên khi nhìn trên bàn trang điểm của cô gái tuổi 25 bạt ngàn sắc son, cảm tưởng mỗi ngày nàng có thể diện một màu vậy. Chỉ đến khi đã đạt độ chín trong cuộc sống và rất thành thạo với bộ môn nghệ thuật mang tên yêu bản thân, họ chẳng cần gì nhiều ngoài một thỏi son đỏ. Cũng bởi lẽ đó, đàn ông sẽ thấy phụ nữ chỉ cần tạo điểm nhấn bằng đôi môi đỏ, trông họ tự tin, gợi cảm và quyến rũ như một loại rượu vang lâu năm vậy.

 

(Ảnh: wallpapersmug)

 

Cuộc sống có muôn vạn màu sắc nhưng sẽ chẳng có màu nào đủ khả năng vượt mặt sắc đỏ. Khi thời gian đang chạy về cuối năm và biết bao lễ hội rộn ràng ùa đến, bạn còn chờ gì mà chưa tô sắc đỏ lên đôi môi ngọt ngào? Biết đâu những cơ hội, may mắn sẽ mở cửa chào đón bạn và sưởi ấm trái tim bạn giữa những ngày lạnh giá!

Sản phẩm gợi ý: Son lỳ Bambi Lipstick – Mỹ phẩm xanh Bambi

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...