Banner top danh mục

Đã bao giờ bạn chú ý đến việc làm đẹp của người yêu?

CTV
06/04/2020 11:45:00

Giúp người yêu làm đẹp bằng những việc nhỏ thôi nhưng đủ thể hiện sự quan tâm và tinh tế của bạn, đồng thời giúp anh ấy trở nên lịch lãm và tươm tất hơn trong mắt mọi người.

Ai cũng nói làm đẹp là đặc quyền của phụ nữ, nhưng thực tế thì, đó là quyền của tất cả mọi người. Ai cũng có quyền làm đẹp cho bản thân và ai cũng nên cố gắng để trở nên đẹp hơn trong mắt tất cả mọi người. Bạn cũng đã luôn cố gắng trau chuốt hơn cho bản thân mình, vậy còn người đàn ông của bạn thì sao, bạn đã từng chú ý đến việc anh ấy làm đẹp như thế nào chưa?

 

(Ảnh: spy)

 

Đàn ông làm đẹp, một khái niệm không phải quá mới mẻ nhưng chắc chắn chưa nhiều người để ý đến điều này. Bản thân người đàn ông, họ có nhiều mối quan tâm hơn là việc làm đẹp, và trong suy nghĩ tự nhiên của chính mình, họ cũng không cho rằng đó là một điều cần thiết để phải bỏ ra thời gian và công sức, thậm chí tiền bạc. Đó có thể là suy nghĩ đại trà của phái mạnh, nhưng với bạn, dưới góc nhìn của một người phụ nữ, chắc chắn ít nhiều bạn sẽ cảm thấy việc trau chuốt cho người yêu hoặc chồng của mình không phải là thừa.

Làm đẹp cho cánh đàn ông, không phải là cứ bê nguyên công thức: Dưỡng da + dưỡng tóc + giữ dáng + trang điểm + trang phục của phụ nữ là được. Tất nhiên công thức áp dụng cho mỗi người là khác nhau, và chính bạn, người gần gũi với anh ấy nên chú ý, tìm hiểu và đưa ra những phương pháp làm đẹp cho người đàn ông của mình. 

Chẳng hạn về việc chăm sóc da mặt nam giới, đơn giản chỉ cần lựa chọn loại sữa rửa mặt phù hợp, thực hiện ngày hai lần, tẩy tế bào chết 2-3 lần/tuần và sử dụng kem dưỡng ẩm hàng ngày là đã có thể giúp làn da trở nên mịn màng hơn. Hay bạn có thể giúp anh ấy chọn trang phục đi làm mỗi ngày, là quần áo thẳng thớm sạch sẽ, giúp anh ấy thắt cà vạt, kiểm tra xem đôi giày có lấm bẩn, v.v... Những việc nhỏ nhặt như vậy thôi nhưng đủ thể hiện sự quan tâm và tinh tế của bạn, đồng thời giúp anh ấy trở nên lịch lãm và tươm tất hơn trong mắt mọi người.

 

(Ảnh: hoboe)

 

Bạn cũng có thể biến người ấy thành đồng minh làm đẹp của mình bằng những buổi tối đắp mặt nạ cùng nhau, những cuối tuần cùng đi spa, cùng đi mua sắm, chọn đồ cho nhau vừa giúp gắn kết tình cảm giữa hai người lại vừa là cơ hội để bạn giúp người yêu làm đẹp hiệu quả hơn.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...