Banner top danh mục

Đã kết hôn thì việc chăm chút ngoại hình có còn quan trọng?

CTV
30/03/2020 10:30:00

Chăm chút vẻ ngoài cũng chính là biểu hiện của một người phụ nữ biết yêu bản thân, yêu chồng và là bí kíp giữ lửa hôn nhân cực kì hiệu quả.

Một trong những thay đổi chóng mặt nhất của phụ nữ sau khi kết hôn, bên cạnh việc tâm tính, suy nghĩ của họ thay đổi ít nhiều, đó là nhiều người có xu hướng ít quan tâm đến hình ảnh của mình hơn. Bởi họ cho rằng, đã kết hôn rồi thì còn cần phải đẹp làm gì, đẹp cho ai xem.

Quan điểm này không thể khẳng định là đúng hay sai, chỉ có thể nói rằng, phụ nữ trong bất kì hoàn cảnh nào, bỏ bê việc chăm sóc và làm đẹp cho bản thân thì đều là một cái dại và chỉ mang thiệt thòi cho bản thân mình. 

 

(Ảnh: bagout)

 

Thông thường khi còn yêu đương, phái nữ rất chăm chút cho vẻ ngoài của mình. Mỗi lần hẹn hò, họ có thể dành cả ngày trời chỉ để lựa chọn trang phục, kiểu tóc hoặc phụ kiện. Nhưng sau hôn nhân thì họ thường bị bắt gặp với hình ảnh đầu bù tóc rối, tất bật trong bếp hoặc trong những gian hàng thực phẩm ở siêu thị, không đánh son, không kẻ lông mày - những điều trước đây là thủ tục không thể thiếu trước khi ra ngoài.

Bạn hãy nhớ rằng, khi bạn còn độc thân, bạn đẹp cho riêng mình. Khi bạn đã lập gia đình, bạn cũng đẹp cho riêng mình nhưng còn đẹp cho chồng mình nữa. Liệu có người đàn ông nào tự hào nổi khi vợ mình xuất hiện thật bê tha, luộm thuộm và thiếu sức sống không? Liệu anh ấy có khỏi muối mặt khi giới thiệu bạn với bạn bè, đồng nghiệp của anh ấy không?

Khi sĩ diện của chồng bạn bị hạ thấp bởi cái nhìn e dè của người khác đặt lên bộ dạng kém-xinh-đẹp của bạn, thì anh ấy cũng không đủ lý trí để nhớ nổi bạn tất bật lôi thôi là để chăm sóc chu đáo cho ai, bạn hy sinh nhan sắc tuổi xuân là vì ai đâu. Tất cả sẽ chỉ dẫn đến những cuộc cãi vã, chồng bạn thì bực tức còn bạn tủi thân vì không hiểu mình toàn tâm toàn ý vun vén cho gia đình, không màng đến bản thân thì có gì là sai.

 

(Ảnh: lzoom)

 

Bạn không sai, nhưng như vậy là bạn đang tự ngược đãi bản thân. Kì thực chăm chút vẻ ngoài cũng chính là biểu hiện của một người phụ nữ biết yêu bản thân, yêu chồng và là bí kíp giữ lửa hôn nhân cực kì hiệu quả. Nói tóm lại, bạn hãy khắc sâu một điều này: Đã là phụ nữ, phải luôn biết tự chăm sóc bản thân thật tốt, trở nên xinh đẹp nhất có thể, bất kể bạn đã có gia đình hay chưa, bất kể bạn bao nhiêu tuổi.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...