Banner top danh mục

Đặc quyền của những cô nàng độc thân mùa lễ hội

Admin
04/12/2019 17:10:00

Ai bảo các nàng sẽ cô đơn và buồn bã? Hãy ghen tị với niềm vui mà chỉ riêng các cô nàng độc thân mới được tận hưởng mùa lễ hội cuối năm nay.


Thay vì than thở rằng chẳng có ai ở bên mùa lễ hội năm nay, bạn sẽ nhận ra mình có thêm một năm để tận hưởng những điều tuyệt vời khi độc thân. Hãy sống thật tốt và đừng lãng phí những đặc quyền này.

 

1. Dành thời gian cho bạn bè và gia đình

 


(Ảnh: mirror)


Đối với nhiều cô gái, mùa lễ hội cũng gần như một Valentine, khi toàn bộ quỹ thời gian phải tặng cho người yêu. Nhưng khi còn độc thân, bạn sẽ có nhiều thời gian để đi chơi với bạn bè, và đặc biệt là có nhiều cơ hội để chăm sóc cho gia đình.

 

2. Tiết kiệm tiền mua quà tặng cho gia đình người yêu

Cứ đến dịp này là nhiều cô gái phải quay cuồng chọn mua quà biếu cho gia đình người yêu. Nhưng năm nay, khi còn độc thân thì bạn có thể giữ khoản tiền đó cho riêng mình, tặng cho bản thân một buổi spa chất lượng hoặc mua những món mỹ phẩm mà mình đã ao ước cả năm. 

 

3. Hẹn hò trong buổi tiệc cuối năm

 


(Ảnh: unsplash)


Bạn hoàn toàn tự do và tại sao không tìm kiếm tình yêu ngay trong những buổi tiệc cuối năm nhỉ? Bạn có thể tự tin hôn hay nắm tay một người xa lạ, mà chẳng phải lo về những tin nhắn giục giã hay những cuộc gọi nghi ngờ. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...