Banner top danh mục

Đắm say đến mấy cũng đừng vì tình yêu mà hy sinh giá trị của bản thân

Admin
03/04/2020 16:04:00

Bạn có thể làm mọi thứ vì người mình yêu, nhưng đừng đánh mất cuộc sống riêng của mình.

 

Dù có là soái ca, tỷ phú, hoàng tử trong mộng, thì không một người đàn ông nào đáng để bạn thay đổi những giá trị cốt lõi của bản thân mình. Nếu bạn mắc phải những lỗi sau thì rất có thể, bạn sẽ hoàn toàn trắng tay sau một cuộc tình lầm lỡ.

 

1. Thay đổi ngoại hình

 


(Ảnh: heraldscotland)


Bạn nên thay đổi ngoại hình vì chính bản thân mình, chứ đừng vì muốn chiều lòng gu thẩm mỹ của người yêu. Đừng vì người yêu thích con gái tóc dài mà không dám cắt tóc ngắn, người yêu thích phụ nữ đánh son đỏ mà không dám tô son cam. Anh ta thực sự yêu bạn thì sẽ yêu lựa chọn của bạn, chứ không phải ngược lại.

 

2. Đánh đổi mơ ước

Người đàn ông yêu cầu bạn từ bỏ tham vọng sự nghiệp để lập gia đình và trở thành người phụ nữ nội trợ là một người đàn ông khá ích kỷ. Khi bạn thỏa hiệp một lần, bạn sẽ thường phải thỏa hiệp thêm nhiều lần khác. Đừng quên rằng tri kỷ đích thực phải là người hỗ trợ ước mơ của nhau, chứ không phải là kẻ phá hoại mơ ước.

 

3. Chờ đợi cái gật đầu của người yêu

 


(Ảnh: cathoshin)


Bạn là một người phụ nữ có giá trị, hay là một con rối? Nếu bạn không thể tự quyết định cho bản thân mà cái gì cũng phải đợi sự chấp thuận của người yêu, thì có lẽ bạn nên chờ đợi cho bản thân trưởng thành hơn đã rồi hẵng tính đến chuyện tương lai. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...