Banner top danh mục

“Dẫn dụ” chàng vào con đường skincare với than hoạt tính

Admin
14/07/2018 16:37:00

Màu đen mạnh mẽ của thành phần này giúp các chàng trai bớt định kiến về chuyện chăm sóc cho làn da.


Thật khó xử nếu một cô gái vốn là tín đồ dưỡng da và luôn cảm thấy “ngứa mắt” với đám mụn đầu đen hoặc dầu thừa “lênh láng” trên mặt chồng hay bạn trai của mình. Các chàng trai thì luôn mặc định rằng tất cả các sản phẩm chăm sóc, làm sạch da đều có thể làm “bay mất” bản lĩnh đàn ông của mình, vì chúng mang phong cách quá “hường phấn”, thành phần chỉ toàn các loại hoa trái mong manh.

 

(Ảnh: daman)

 

Nhưng khi được tiếp cận với các sản phẩm chứa than hoạt tính, hẳn là các quý ông sẽ thay đổi thái độ ngay. Than hoạt tính thực ra có thể dùng để làm sạch da cho cả nàng và chàng, nhưng đặc biệt rất thích hợp với nam giới. Các cô gái có thể bắt đầu “âm mưu” của mình bằng cách tặng cho chàng một tuýp sữa rửa mặt chứa than hoạt tính. Đây là một thành phần giúp làm sạch một cách mạnh mẽ, hấp thụ được hết bụi bẩn, dầu thừa dưới lỗ chân lông, tạo một thói quen chăm sóc da tốt, đều đặn mà các chàng trai không cảm thấy quá ngại ngùng. 

Sản phẩm gợi ý: Sữa rửa mặt Than hoạt tính – Skinna

 

(Ảnh: hindustantimes)

 

Khi các chàng trai đã quen với việc rửa mặt với than hoạt tính, các cô gái có thể tiếp tục “nấn ná” với một món quà thứ hai, đó là mặt nạ làm sạch sâu với than hoạt tính. Đây chính là dạng mặt nạ mà các chàng trai không thể chối từ, mang màu xám đen rất nam tính, và đặc biệt là tạo cảm giác sảng khoái sau khoảng 15 phút đắp. Việc đắp mặt nạ than hoạt tính thường xuyên sẽ giữ cho làn da sạch sẽ, nhất là với khuôn mặt của các chàng trai – vốn tiếp xúc với nhiều khói bụi do các chàng không có thói quen đeo khẩu trang hay tẩy trang vào cuối ngày. 

Sản phẩm gợi ý: Mặt nạ Bột than tre Collagen – TheHerbalCup
 

(Ảnh: fashionbeans)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...