Banner top danh mục

Dành 30 phút buổi sáng hâm nóng tình cảm để cả ngày tràn ngập những điều ngọt ngào

Tam Vu
12/11/2021 13:53:00

Đừng lãng phí bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày để sưởi ấm tình cảm đôi mình nàng nhé!

Buổi sáng là thời điểm ai cũng vội cũng gấp, làm gì còn thời gian để mà hâm nóng tình cảm? Ồ, không hẳn là như vậy đâu bạn ơi! Nếu bạn biết sắp xếp thời gian hợp lý và phát huy sự tinh tế của mình, buổi sáng của hai bên sẽ mở đầu ngày mới tràn đầy hứng khởi và dạt dào tình cảm đó. 

 

(Ảnh: saostar)

 

Nếu hai bạn chưa phải vướng bận chăm sóc con cái, bạn hãy dành một ngày trong tuần để dậy sớm và làm bữa sáng cho anh ấy. Bữa sáng lãng mạn trong phòng ngủ không phải là một ý tưởng tồi chút nào. Đừng quên giữ bí mật để chàng bất ngờ nhé. Thêm vào đó, nếu bạn không muốn mình nấu nướng vội vàng rồi biến nhà bếp thành bãi chiến trường, còn chàng ăn sáng nhanh nhanh chóng chóng cho kịp giờ làm, tốt hơn cả là bạn nên thực hiện kế hoạch này vào cuối tuần. 

Những ngày cuối thu se lạnh này quả đúng là thời điểm thích hợp để ngủ nướng. Hoặc chỉ đơn giản là hai người cùng ôm nhau nằm trò chuyện rúc rích trong chăn cũng thấy ấm áp lắm rồi. Vậy nên chuẩn bị sẵn nến thơm hoặc tinh dầu trong phòng cũng chẳng thừa chút nào đâu. Nếu cả chàng và bạn đều là những người thích dậy sớm và thiên về hoạt động buổi sáng, thế thì bạn hãy biến buổi sáng của hai người thật hiệu quả, dồi dào năng lượng. Ví dụ như bạn rủ chàng cùng tập thể dục nhẹ nhàng, đọc sách và thưởng trà. 

 

(Ảnh: pinterest)

 

Trong bộ phim “What’s your number?”, nhân vật nữ chính thường lén lút dậy sớm để đánh răng, rửa mặt, chuốt lại mascara và thoa son môi. Vì nữ chính không muốn đối tác vừa ngủ dậy đã bị sốc khi nhìn thấy gương mặt xấu xí của cô nàng. Thỉnh thoảng bạn nên học tập cô ấy. Đó không phải là làm màu, chỉ là bạn đang đánh thức anh yêu bằng sự xinh đẹp dịu dàng của mình mà thôi. Bạn không cần phải trang điểm lộng lẫy như một bà hoàng. Bạn chỉ cần đánh răng, rửa mặt sạch sẽ, thoa son dưỡng cho môi không còn nẻ, thoa một chút kem dưỡng lên tay và cổ cho mịn màng, đừng quên chỉnh lại tóc tai và quần áo nữa nhé. Biết đâu khi anh ấy mở mắt và nhìn thấy bạn như vậy, chàng chỉ muốn dành cả buổi sáng ôm bạn trên giường thôi đấy! 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...