Banner top danh mục

Đâu cần bí kíp cao siêu, cứ làm 4 việc này là tự khắc chàng sẽ yêu bạn nhiều hơn thôi

Tam Vu
16/01/2021 14:13:00

Chàng không chỉ yêu bạn hơn mà còn dành cho bạn sự tôn trọng nữa đấy.

Tình yêu không phải lúc nào cũng nồng nàn như thuở ban đầu. Theo thời gian, nó sẽ nồng đượm hơn, đậm vị hơn. Giờ đây, trong tình yêu còn đi kèm với tình thương và trân trọng nhau nữa. Mà muốn được như vậy, bạn không nên xem nhẹ bốn lời khuyên dưới đây.

 

Đừng ngại nói ra vấn đề của mình

Bạn đang gặp khó khăn trong công việc? Hãy chia sẻ với chàng đi, biết đâu chàng sẽ là quân sư đắc lực cho bạn đó. Bạn thấy tâm trạng không tốt, cảm giác buồn phiền và bế tắc ư? Giờ là lúc bạn nên rủ chàng đi cà phê, vùi vào lòng chàng và trút hết mọi cảm xúc. Bản năng của đàn ông là tìm ra giải pháp nên chàng sẽ rất vui khi giúp bạn gỡ rối vấn đề. Vả lại khi được chìa tay ra giúp đỡ người phụ nữ của mình, chàng cũng thấy mình có giá trị hơn trong mắt bạn nữa.

 

(Ảnh: thesavvycouple) 

 

Hãy để chàng biết cách “cho đi”

Khi yêu, phụ nữ thường có xu hướng dâng hiến những gì tốt đẹp nhất cho người đàn ông của mình. Được quan tâm chăm sóc người thương dễ làm chúng ta cảm thấy hạnh phúc và đinh ninh chàng cũng sẽ làm điều tương tự với mình. Thực ra đàn ông cũng như vậy đấy. Bản thân họ cũng thấy vui vẻ và tự hào khi được làm chỗ dựa cho người thương. Vậy nên những gì bạn cần làm là hãy tạo thật nhiều điều kiện để chàng biết cách cho đi, cũng như thể hiện sự hào phóng và rộng lượng của một người đàn ông.

 

Mạnh dạn không nhắn tin cho chàng

Nguyên tắc đầu tiên, không phải lúc nào bạn cũng trả lời tin nhắn của chàng. Nguyên tắc thứ hai, hãy mạnh dạn không chủ động nhắn tin cho chàng. Bạn đừng lo lắng làm vậy thì chàng sẽ giận dỗi. Đơn giản là vì cho dù yêu nhau thì mỗi người cũng có cuộc sống riêng của mình và bạn cũng bận bịu nhiều thứ để ngó lơ tin nhắn của chàng lắm chứ. Trên hết, khi bạn làm như vậy thì chàng sẽ thấy bạn là một người phụ nữ độc lập và tự chủ trong cuộc sống của bản thân. Mà bạn càng không trả lời thì chàng càng tò mò về bạn và càng nhớ bạn hơn nữa đó.

 

(Ảnh: beatingcowdens)

 

Luôn làm đẹp

Sức hấp dẫn giới tính là ngọn lửa ủ ấm tình yêu. Để duy trì sức hấp dẫn đầy nữ tính của mình, bạn đừng xem nhẹ chuyện làm đẹp. Cho dù ở nhà thì bạn vẫn cần ăn mặc tươm tất, sạch sẽ và thơm tho. Mỗi tối hãy dành thời gian để dưỡng da sạch sẽ và mềm mại rồi hẵng sà vào vòng tay chồng yêu. Ngắm mình xinh đẹp trong gương, đến chúng ta còn tự si mê và yêu thương bản thân mình, thì bảo sao đàn ông yêu bằng mắt là đúng rồi.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...