Banner top danh mục

Dấu hiệu cảnh báo bạn đang quá “nghiện” người yêu

Admin
23/02/2020 20:48:00

Tình yêu quá nồng nhiệt cũng có thể khiến bạn mất kiểm soát cuộc sống của chính mình.


Yêu nhau đến độ “dính như sam” cũng là một giai đoạn đặc biệt. Nhưng nếu như bạn khiến tình yêu làm mình mù quáng và không còn tỉnh táo trong cuộc sống thực thì lại không ổn chút nào. Hãy để ý những dấu hiệu sau nhé.

 

1. Mất liên lạc với bạn bè

 


(Ảnh: inspiringtips)


Nếu người bạn thân thiết mà bạn từng chuyện trò hàng đêm dần dần không còn liên lạc với bạn nữa, thì rất có thể là bạn đã chìm đắm quá sâu vào tình yêu mà quên mất những mối quan hệ xã hội khác. Xin hãy nhớ, người yêu tuy quan trọng, nhưng đừng vì thế mà “trọng sắc khinh bạn” nhé.


2. Mất dần sở thích, ước mơ riêng

Bạn từng thích theo dõi những video hướng dẫn làm đẹp và chăm sóc bản thân, nhưng giờ bạn chỉ thích theo dõi những trang ngôn tình, những hội nhóm chia sẻ tâm sự tình yêu? Bạn từng có ước mơ đi du lịch, chinh phục sự nghiệp, nhưng giờ bạn chỉ mong được làm vợ? Hãy thực sự cảnh giác với dấu hiệu này, vì bạn đang đánh đổi quá nhiều cho tình yêu rồi đấy.


3. Kiểm soát người yêu

 


(Ảnh: vixendaily)


Bạn bắt đầu nổi cơn ghen vô cớ? Bạn dò xét từng người trong friendlist của người yêu? Bạn thậm chí không muốn đi công tác vì sợ người yêu ở nhà một mình sẽ có điều mờ ám? Hãy chấn chỉnh lại mình đi và phải tìm cách “cai nghiện” người yêu nhé. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...