Banner top danh mục

Dấu hiệu chàng đang yêu bạn say đắm

Admin
08/01/2019 16:48:00

Thay vì đặt ra những thử thách ngốc nghếch, bạn có thể nhận ra tình yêu chân thành và say đắm của chàng ngay từ những cử chỉ, lời nói mỗi ngày.


Người ta thường nói rằng, khi đàn ông đã chìm đắm trong tình yêu thì không thể che giấu. Nhưng đôi khi, chính những cô gái may mắn nhận được tình yêu ấy lại không thể nhận ra, thậm chí nghi ngờ chàng không đủ yêu mình. Các nàng ơi, nếu chàng có những dấu hiệu như thế này, thì xin chúc mừng, bạn chính là cô gái may mắn và hạnh phúc nhất rồi đó.

 

1. Trong mắt chàng, bạn luôn xinh đẹp nhất

 


(Ảnh: br-art)


Đôi khi đàn ông không mở lời khen bạn xinh đẹp đâu, nhưng cứ nhìn ánh mắt trìu mến chàng nhìn bạn không rời thì đủ hiểu điều đó. Đặc biệt, kể cả khi bạn ốm, khi bạn bận rộn, đầu bù tóc rối, môi khô da xỉn, chàng vẫn thấy bạn đáng yêu, và đồng thời rất quan tâm mong bạn chăm sóc cho bản thân nhiều hơn. Vì vậy, đừng phụ tấm si tình đó, hãy luôn có một thỏi son nhỏ trong túi áo để khiến bản thân mình xinh đẹp xứng đáng với ánh mắt của chàng nhé.

Sản phẩm gợi ý: Son dưỡng môi Chống lão hóa – Skinna
 

2. Chàng chứng minh bằng hành động nhiều hơn lời nói


Có những người dành cả ngay để nhắn những tin nhắn mùi mẫn. Nhưng cũng có những chàng trai thể hiện tình yêu bằng hành động. Khi trời mưa, ngay lập tức mang ô hoặc áo mưa tới cho bạn. Gặp món ngon bạn thích sẽ mua ngay để bạn không bỏ bữa. Và nếu bạn phải ở lại làm việc muộn, thì chàng cũng sẵn sàng chờ để được đưa bạn về nhà an toàn. 

 

3. Động viên và ủng hộ ước mơ của bạn

 


(Ảnh: abettertodaymedia)


Có hai loại đàn ông: Một loại luôn muốn phụ nữ từ bỏ ước mơ của mình, và một loại luôn động viên bạn theo đuổi ước mơ ấy. Nếu chàng luôn thể hiện sự ủng hộ, cổ vũ, thậm chí thuyết phục bạn không bỏ cuộc kể cả khi bạn thấy nản chí, thì đó chính là “chân mệnh thiên tử” của bạn rồi đó.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...