Banner top danh mục

Dấu hiệu nào cho thấy cơn “cảm nắng” đã thành tình yêu rồi?

Admin
10/03/2019 16:14:00

Từ thích thầm, tìm hiểu, đến hẹn hò và yêu đương nghiêm túc sẽ là những biến chuyển rất nhịp nhàng, và một số dấu hiệu đơn giản sẽ khiến bạn nhận ra khi nào mình đã thực sự coi đối phương là “người yêu”.


Trong hành trình tình yêu, đôi lúc những cảm giác thân thiết thoáng qua chưa thể khẳng định hai người có tiến tới được với nhau hay không. Từ hẹn hò để gặp gỡ ban đầu, nếu thấy có 3 dấu hiệu dưới đây, thì có vẻ các bạn đã ở giai đoạn tình cảm nghiêm túc rồi đấy.

 

1. Dành nhiều thời gian bên nhau hơn

 


(Ảnh: cosmopolitan)


Nếu mới chỉ là thích nhau thì đôi bên thường chỉ gặp nhau khi tiện, ví dụ cùng tới quán ăn khi tiện đường, hoặc nếu định hôm sau đi chơi thì tối hôm trước mới rủ. Nhưng nếu từ đầu tuần mà bạn đã nghĩ đến kế hoạch đi chơi cuối tuần, hoặc cố ý sắp xếp để có thêm nhiều thời gian bên nhau, tức là mối quan hệ của hai người đang nảy nở, tiến triển đến giai đoạn nghiêm túc. 


2. Hỏi ý kiến của nhau

Khi bạn bắt đầu quan tâm tới suy nghĩ của đối phương, và khi chàng cũng hỏi xin ý kiến của bạn trong nhiều việc, thì đúng là hai bạn đang coi trọng nhau như người yêu chính thức. Đó có thể là những lần hỏi ý kiến liên quan tới những việc quan trọng, như có nên đổi chỗ làm hay không, có nên cho người khác vay tiền hay không, cũng có thể là từ chính những câu hỏi khá đơn giản, ví dụ như nếu chàng hỏi bạn nên dùng dầu gội gì, thì tức là chàng rất muốn bạn là một phần trong cuộc sống của bạn.

Sản phẩm gợi ý: Dầu gội Khổ qua – TheHerbalCup

3. Những động chạm hình thể

 


(Ảnh: pinterest)


Khi chàng nắm tay bạn nhiều hơn, nhất là khi hẹn hò ở nơi công cộng, rõ ràng hai người đã ở giai đoạn nghiêm túc. Khi chàng khoác vai bạn, nhất là trước mặt bạn bè, gia đình chàng, thì bạn thậm chí đã chính thức trở thành “lựa chọn lâu dài” của chàng rồi đó. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...