Banner top danh mục

Đâu là độ tuổi mà bạn có nhiều khả năng tìm thấy tình yêu đích thực?

Tam Vu
19/06/2021 11:00:00

 Trong lúc chờ tình yêu đến, việc mà bạn có thể làm tốt đó chính là yêu thương bản thân.

Tiến sĩ toán học Hannah Fry đã tiến hành một nghiên cứu dựa trên thống kê, các nguyên lý toán học để tìm ra độ tuổi mà chúng ta có khả năng tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Theo tiến sĩ, kết quả cho ra là từ 27 đến 35 tuổi.

 

(Ảnh: theislander)

 

Hannah Fry giải thích giả sử chúng ta hẹn hò từ năm 15 tuổi, vậy thì chúng ta cần một khoảng thời gian đủ dài để trải qua những vấp ngã và học cách trưởng thành từ những mối quan hệ. Đó là lúc bạn vẫn còn sống vô tư bên gia đình và ôm nhiều mộng mơ, hoài bão khi ngồi trên ghế nhà trường. Sau đó là những năm tháng bạn bước chân vào đời, gặp nhiều hạng người trong xã hội và bắt đầu xây dựng cuộc sống riêng. Thông thường, 27 là độ tuổi bạn bắt đầu ổn định tài chính, hiểu rõ mình muốn gì, sống thực tế hơn, cũng như đi qua những đổ vỡ để hiểu mẫu đàn ông nào phù hợp với mình.

Bên cạnh đó, từ 27 đến 35 cũng là khoảng thời gian mà hầu như ai cũng đã trưởng thành trong suy nghĩ và cư xử. Do đó bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người đàn ông độc thân đã có sự nghiệp, vững chãi, tự tin và hiểu biết. Từ đó tỷ lệ bạn tìm thấy tình yêu đích thực hòa hợp với nhau ở mọi mặt sẽ cao hơn, nếu thành đôi thì cũng bền vững hơn so với những tháng ngày nông nổi.

 

(Ảnh: theeuropeantagline)

 

Tuy kết quả nghiên cứu là như vậy nhưng không phải ai cũng thấy đúng. Nếu bạn đã gặp được tình yêu đích thực trước năm 27 tuổi, vậy thì chúc mừng bạn. Còn nếu bạn chưa thấy ư? Đừng quá sốt ruột, bạn vẫn còn nhiều hy vọng mà. Trong lúc chờ tình yêu đến, việc mà bạn có thể làm tốt đó chính là yêu thương bản thân. Mỗi ngày bạn hãy dành thời gian lắng nghe suy nghĩ của bản thân, chăm sóc sức khỏe, tối tối dưỡng da, tự thưởng cho mình thỏi son, nước hoa xịn. Khi bạn yêu bản thân, bạn sẽ thấy cuộc sống thật hạnh phúc và đó cũng là con đường dẫn lối để bạn gặp được người đàn ông của đời mình.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...