Banner top danh mục

Để bảo vệ tình yêu khỏi những tổn thương của thời đại mạng xã hội

Admin
07/06/2019 20:44:00

Không ít cặp đôi đã rạn nứt chỉ vì mạng xã hội, hay nói đúng hơn, là do thói quen sử dụng mạng xã hội kém tinh tế.


Bạn có thể mất đi bạn bè và danh tiếng chỉ vì cách dùng mạng xã hội bừa bãi. Và tình yêu cũng vậy, mạng xã hội không chỉ tôn vinh hạnh phúc, mà còn có thể là cửa ngõ để bạn đánh mất sự trân trọng trong tình yêu. Dưới đây là 3 sai lầm phổ biến nhất khiến nhiều cô gái tự hủy hoại mối tình đẹp như mơ của mình.

 

1. So sánh tình yêu của mình với các cặp đôi khác

 


(Ảnh: forevertwentysomethings)


Bạn sẽ luôn thấy ghen tỵ khi nhìn thấy ảnh các cặp đôi khác luôn nắm tay tươi cười, luôn mặc áo đôi, luôn đi du lịch. Nhưng bạn không nhận ra rằng, đôi khi đó chỉ là bề nổi, là mặt tích cực của mỗi cặp đôi, họ cũng có những khoảng trầm, những lúc bất đồng ý kiến, nên đừng cố gắng biến tình yêu của mình trở nên hoàn hảo như ai đó. 

 

2. Chia sẻ mọi kỷ niệm riêng tư

Giận người yêu cũng phải đăng thành status, chờ người yêu đến đón cũng phải chụp tấm ảnh nói vài câu làm bộ sâu sắc. Dần dần, bạn nhận ra chuyện yêu nhau chỉ như một trò diễn, và không còn thực sự hiểu về ý nghĩa tình yêu.

 

3. Soi mói từng cái “like” của người yêu

 


(Ảnh: pinterest)


Rất nhiều cô gái khoe chiến tích điều tra được ai đó “thả thính” người yêu mình qua một cái like. Nhưng điều đó không làm cho tình yêu của bạn bền vững hơn. Bao giờ cuộc sống riêng của mỗi người được trân trọng, thì hai bạn mới có thể là tri kỷ. Ngoài ra, điều này cũng có thể làm mất đi những bất ngờ thú vị, ví dụ như người yêu của bạn “like” một thỏi son nào đó để dự định mua làm quà tặng cho bạn. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...