Banner top danh mục

Để bớt bối rối khi ra mắt gia đình bạn trai mùa cuối năm

Admin
04/12/2019 17:24:00

Lần đầu tiên được chính thức giới thiệu với gia đình bạn trai dịp cuối năm sẽ là lúc bạn cần một chút tinh ý để giành được thiện cảm từ mọi người.


Hãy tự tin rằng bạn là một người con dâu tương lai hoàn hảo. Chỉ cần một vài bí quyết nhỏ sẽ giúp buổi gặp mặt cuối năm suôn sẻ hơn, ấm cúng hơn.

 

1. Chủ động đặt câu hỏi

 


(Ảnh: shared)


Để không bị chê là “ít nói”, bạn có thể là người chủ động đặt những câu hỏi để tìm hiểu về các thành viên trong gia đình của bạn trai. Như vậy, bạn có thể dành thời gian lắng nghe, không khí của cuộc gặp thì luôn sôi nổi từ chính lời giới thiệu và những câu chuyện từ gia đình nhà chồng tương lai.

 

2. Chú ý rượu bia

Chắc chắn chẳng cô gái nào ghi điểm khi uống quá nhiều rượu bia trong buổi ra mắt nhà bạn trai. Nhưng nếu bị gia đình bạn trai cố tiếp rượu vang hay bia thì sao? Hãy chủ động xin uống một ly nhỏ, sau đó chuyển sang uống nước hoa quả. 

 

3. Mang theo quà tặng

 


(Ảnh: lifehack)


Không cần phải gây ấn tượng bằng những món quà có giá trị quá lớn, bạn chỉ cần chọn những món quà thật thanh lịch khi ra mắt gia đình bạn trai. Bạn có thể chọn một bộ mỹ phẩm cho gia đình, hoặc thậm chí một giỏ hoa tươi cũng sẽ là điểm nhấn giúp không gian ngôi nhà của bạn trai trở nên rực rỡ hơn trong những ngày cuối năm. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...