Banner top danh mục

Để chàng nhớ mãi không quên nụ hôn này

Admin
01/09/2019 15:09:00

Bạn không cần phải là “cao thủ tình trường” cũng có thể biến những nụ hôn của mình thành dấu ấn của sự quyến rũ và nồng nàn.


Tình yêu sẽ luôn được ghi dấu bởi những nụ hôn, nhưng nhiều cô gái thì lại e ngại rằng mình không đủ hấp dẫn với nụ hôn ngờ nghệch. Thực ra thì chẳng cần kỹ thuật cầu kỳ gì cả, bạn chỉ cần nhớ những quy tắc sau.

 

1. Dưỡng ẩm môi kỹ càng

 

(Ảnh: shutterstock)

 

Không ai muốn chạm vào đôi môi khô nẻ cả, và chính bạn khi bị nẻ môi cũng chẳng thiết tha muốn được hôn. Dù thời tiết như thế nào, hãy luôn dùng son dưỡng ẩm đầy đặn, để đôi môi mướt mịn và mỗi nụ hôn đều ngọt ngào hơn.

Sản phẩm gợi ý: Son dừa không màu – Mỹ phẩm xanh Bambi 

 

2. Tránh ăn thức ăn nặng mùi

Hơi thở nặng mùi luôn là kẻ thù của những nụ hôn. Vì vậy, hãy kiểm soát lại thú vui ăn uống của mình, nhất là trước khi gặp gỡ người yêu. Những món nhiều tỏi, nước mắm, và thậm chí là chè sầu riêng cũng có thể khiến nụ hôn của bạn đáng quên hơn đáng nhớ.

 

3. Luôn mang theo kẹo bạc hà

 

(Ảnh: mnn)

 

Trong túi xách của các nàng nên có kẹo ngậm thơm miệng hoặc kẹo cao su bạc hà để khử mùi thức ăn còn sót lại. Mùi hương đặc trưng của loại kẹo ngậm yêu thích cũng có thể trở thành dấu ấn riêng cho nụ hôn của bạn. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...