Banner top danh mục

Để hạnh phúc, đừng ngại nói ra điều mình muốn

Admin
06/05/2018 17:56:00

Thay vì cứ để người yêu đoán mò rồi cả hai cùng thất vọng, hãy chủ động nói mình đang mong đợi món quà gì.

 

Sự khách sáo vẫn tồn tại kể cả ở những cặp đôi đã kết hôn. Không ít người vợ vẫn ngại không dám nói với chồng rằng mình đang yêu thích món quà gì cho dịp sinh nhật hay Valentine sắp tới. Thậm chí, còn có cô nàng nói rằng “Em chẳng cần quà cáp gì đâu!”, và khi chồng tưởng thế thật, không tặng gì thì những nỗi buồn câm lặng ấy lại cứ dồn nén thêm, năm này qua năm khác.

 

 

Hãy thẳng thắn nói ra điều mình mong muốn, bạn sẽ thấy có một sự cải thiện đáng kể trong tình cảm và hôn nhân của hai người. Miễn là món quà bạn yêu thích không phải là một đòi hỏi quá đáng, vượt quá khả năng kinh tế của người yêu, thì hãy cứ mạnh dạn nói ra. Đặc biệt là với mỹ phẩm, vì các chàng trai không biết chọn lựa kỹ càng, nên bạn hoàn toàn có thể nói ra đích danh sản phẩm trang điểm mà bạn đang yêu thích. Có thể chàng vẫn sẽ làm bạn bất ngờ bằng một bó hoa tặng kèm hay lời chúc trong tấm thiệp bên cạnh.

Sản phẩm gợi ý: BB Cushion – Myin
 

 

Kể cả khi bạn biết đối phương là người sẵn sàng chủ động tặng quà, thì cũng nên tạo cơ hội để chàng biết được nhu cầu thực sự của bạn. Ví dụ, thường ngày, bạn có thể chủ động chia sẻ để chồng biết rằng mình là người thích sử dụng các sản phẩm thiên nhiên, như vậy chắc chắn sẽ không sợ phu quân mua nhầm một bộ mỹ phẩm công nghiệp nhiều thành phần hóa chất dễ gây kích ứng. Bạn cũng chẳng có gì phải e ngại thừa nhận rằng da mình là da dầu, nhạy cảm, để không phải nhận một bộ mỹ phẩm vốn chỉ dành cho các nàng da khô.

Sản phẩm gợi ý: Combo Làm sạch da Chuyên sâu – LaBambi

 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...