Banner top danh mục

Để mình là người luôn khéo ăn khéo nói trong mắt người ấy

Tam Vu
02/06/2022 14:39:00

Học cách nói chuyện với anh ấy để nâng cao trình độ "ngôn ngữ tình yêu" của mình nhé nàng ơi! 

Yêu nhau nhiều năm thì chúng ta vẫn nên học cách nói chuyện sao cho cuốn hút và dễ nghe. Cuốn hút để tình yêu không nhanh nhàm chán. Dễ nghe để cả hai người không bị cuốn vào những trận khẩu chiến. 

 

(Ảnh: pinterest)

 

Hãy lắng nghe 

Bạn sẽ không thể là người giỏi ăn nói nếu bạn không học được cách lắng nghe. Mỗi khi anh ấy kể chuyện gì, bạn hãy nghe và ghi nhớ nhiều nhất có thể. Câu chuyện của anh ấy là gì, tâm trạng lúc kể là như thế nào, anh ấy nghĩ gì. Đàn ông cũng giống phụ nữ ở điểm, đôi khi họ chỉ muốn giãi bày. Cho nên bạn chỉ cần ngồi nghe mà thôi, còn nhận xét hay lời khuyên thì hãy tìm một dịp thích hợp. 

 

Khen ngợi thật nhiều 

Đừng tiết kiệm lời khen dành cho người bạn đời của mình bạn nhé. Người được khen sẽ thấy mình có giá trị và xứng đáng. Còn người khen sẽ nhìn ra được những điểm tốt của đối phương. 

 

Trò chuyện như một “thằng bạn”

Lợi thế của phụ nữ khi nói chuyện với bạn trai hay chồng mình là họ được phép mè nheo, nhõng nhẽo. Nhưng bất lợi là đôi khi họ sẽ giận dỗi vô cớ, hiểu sai ý người kia. Vậy tại sao bạn không chơi trò nhập vai “anh bạn thân” của chồng nhỉ? Như vậy bạn sẽ dễ đặt vào địa vị của chàng hơn, lắng nghe một cách cởi mở. Nhưng mà đừng vì “diễn sâu” quá mà văng tục chửi bậy khiến chàng khó chịu nhé. 

 

(Ảnh: pinterest)

 

Đẹp cũng là một lợi thế 

Trước khi bước vào một buổi họp hay một buổi đàm phán, chúng ta thường dành thời gian chuẩn bị trang phục, đảm bảo tóc tai gọn gàng, trang điểm phù hợp. Một là chúng ta sẽ thấy tự tin hơn, hai là gây ấn tượng tốt với đối phương. Vậy thì khi nói chuyện với người đàn ông của mình, bạn cũng đừng quên tận dụng nhan sắc của mình nhé: mặc một chiếc váy mềm mại, thoa chút son, người sạch sẽ thơm tho. Nói chuyện với người phụ nữ xinh đẹp thì tự khắc chàng cũng sẽ nhỏ giọng và thiên vị bạn vài phần rồi.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...