Banner top danh mục

Để Tết này đôi mình không còn phải lo lắng về vấn đề cân nặng và da dẻ

Tam Vu
08/01/2022 10:25:00

Chỉ cần thay đổi một số thói quen trong vài ngày là cả bạn và chàng đều thấy thay đổi ngay đấy.

Hơn 20 ngày nữa là đến Tết Nguyên đán rồi, làm đẹp cho mình thì đừng quên làm đẹp cho chàng nữa bạn nhé. Cả hai người cùng đẹp thì sẽ cùng tự tin, ai nhìn cũng phải thốt lên “Sao mà đẹp đôi quá!”

 

(Ảnh: pinterest)

 

Thanh lọc cơ thể

Trước khi nghỉ Tết, hãy thanh lọc cơ thể để giảm bớt độc tố ở các cơ quan nội tạng, tránh mất ngủ, tăng cân vù vù. Một số cách mà bạn nên áp dụng hàng ngày là uống nhiều nước, ăn nhiều rau củ quả, giảm muối, đồ dầu mỡ và đồ ngọt. Nếu hôm trước chồng hay bạn trai phải tham gia tiệc liên hoan cuối năm, ngày hôm sau bạn nên pha một bình nước ép hoa quả để chàng được nạp thêm vitamin, hoặc là bỏ sẵn một chai sữa chua uống vào túi làm việc của chàng để đường ruột được bổ sung probiotic, không còn thấy đầy bụng. 

 

Không tụ tập ở nơi đông người  

Buồn nhất là Tết này tự dưng phải đi cách ly. Vì vậy tốt nhất cả bạn và chàng không tụ tập ở nơi đông người và tuân thủ nguyên tắc 5K. Vả lại trong thời gian này, ở nhà cùng nấu ăn, tập thể dục và nghỉ ngơi sẽ tốt cho sức khỏe cho cả hai bạn, đã vậy còn có thêm thời gian cho nhau nữa. 

 

(Ảnh: googleusercontent)

 

Chăm sóc da dẻ 

Dưỡng da là hoạt động quá quen thuộc của chị em rồi. Ngày nào không dưỡng da là ngày đó chúng ta thấy bứt rứt, khó chịu lắm. Còn cánh mày râu thì khác, họ chẳng chú ý đến vấn đề này đâu. Vậy nên quy trình dưỡng da dành cho các anh cứ phải càng tối giản càng tốt và đôi khi phụ nữ nên cùng làm với họ. Chẳng hạn như bạn hãy rủ chàng cùng rửa mặt làm sạch da, thoa kem dưỡng ẩm cho chàng hoặc rủ chàng cùng ngâm chân.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...