Banner top danh mục

Để trở thành cô dâu lộng lẫy, quan trọng là hãy nghĩ đến sự thoải mái của chính mình

Admin
04/11/2019 20:06:00

Không phải bộ váy cưới đắt tiền nhất, hay mời chuyên gia trang điểm nổi tiếng nhất mới khiến bạn là cô dâu xinh đẹp nhất, mà bí quyết đến từ cách bạn tận hưởng ngày trọng đại của mình.


Đám cưới tại quê nhà hay đám cưới tại khách sạn hạng sang cũng không quan trọng, quan trọng là mỗi cô dâu tự nhắc nhở bản thân mình rằng: Bạn chính là công chúa của ngày hôm nay!

 

1. Chuẩn bị vài đôi giày khác nhau

 


(Ảnh: gownboutiqueofcharleston)


Hãy chuẩn bị nhiều kiểu giày khác nhau, thậm chí một đôi hơi chật và một đôi hơi rộng, một đôi cao và một đôi thấp để thay đổi vào những thời điểm khác nhau trong ngày cưới. Ví dụ, bạn cần một đôi giày thật uyển chuyển để bước vào lễ đường, nhưng cần một đôi giày thật thoải mái, êm chân khi đứng chào khách. Điều quan trọng là cảm giác của đôi chân bạn khi xỏ vào giày, chứ đừng quá bận tâm đến thiết kế hay màu sắc của giày nhé, vì thường thì váy cưới của bạn sẽ che hết đôi giày. 

 

2. Luôn có thời gian nghỉ ngơi sau ngày cưới

Dù không có điều kiện đi nghỉ tuần trăng mật, thì bạn cũng nên dành vài ngày sau lễ cưới để nghỉ ngơi, thư giãn. Đừng vội quay trở lại làm việc ngay, bởi vì bạn xứng đáng trở thành công chúa kể cả khi đám cưới đã kết thúc.

 

3. Không cần phải đến chào hỏi từng bàn khách

 


(Ảnh: mirror)


Sự thật là có rất nhiều vị khách bạn không hề quen biết được người khác mời đến đám cưới của bạn. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, hoặc không thoải mái khi phải tiếp chuyện những vị khách này thì cũng hoàn toàn bình thường. Hãy dành thời gian để làm những việc mình thực sự yêu thích trong ngày cưới, ví dụ như chụp ảnh với những người bạn yêu quý, khiêu vũ, chơi trò chơi, hay đơn giản là ngồi dựa vào vai chú rể. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...