Banner top danh mục

Điều nào bạn thấy đúng trong 23 sự thật gây shock này?

Admin
14/09/2021 14:18:00

Bạn luôn muốn trở thành người phụ nữ hấp dẫn, lôi cuốn đàn ông? Đơn giản lắm, bởi bí kíp không nằm ở số đo ba vòng, không nằm ở khuôn mặt xinh đẹp, nó đơn giản chỉ là bạn có chắc chắn rằng những người xung quanh đều luôn vui vẻ, dễ chịu khi ở cạnh bạn hay không.

1. Tôi thường thấy xã hội ca ngợi rất nhiều về đức hy sinh, nhưng những người phụ nữ dành cả tuổi thanh xuân để hy sinh cho người khác họ có hạnh phúc không thì tôi không dám chắc. Tôi thường hay thấy họ thở dài và bất mãn. Rốt cuộc chúng ta sống để được hạnh phúc, hay sống để được ca ngợi? Được ca ngợi thì cũng vui, nhưng có ai được ca ngợi mãi đâu?

2. Phụ nữ thường tưởng rằng chưa “có gì” mà đối phương đã chiều chuộng mình như thế, nếu mình “cho” anh ta thì anh ta sẽ càng yêu mình hơn, vì thế nên sau khi cho đi thường thì họ thất vọng.

3. Khi đàn ông tán tỉnh một người phụ nữ, họ nghĩ đến hai từ “lên giường”, khi phụ nữ đón nhận sự tán tỉnh của một người đàn ông, họ nghĩ đến hai từ “kết hôn”.

4. Đừng nghĩ đàn bà thì ít ngoại tình hơn đàn ông, chỉ là họ không tiện khoe mẽ như cánh đàn ông mà thôi. Chứ nếu không thì đàn ông ngoại tình với ai?

5. Thực ra đàn ông khi có gia đình, có sự nghiệp rồi, để cặp kè họ không chọn những cô gái tự do, xinh đẹp và tài giỏi, họ rất sợ những cô nàng này sẽ đòi cam kết. Một là họ chọn những cô nàng không có khả năng tự chủ về kinh tế, chấp nhận kín tiếng, đứng trong bóng tối, hai là (cái này phổ biến hơn nè) họ chọn những người cũng có gia đình rồi, dùng chung đấy, nhưng ít ra an toàn hơn, không phải nghĩ nhiều về trách nhiệm.

 

(Ảnh: freepik)

 

6. Tôi đã từng nghĩ là không có người đàn ông này thì tôi sẽ chết, sau này tôi mới hiểu không có người đàn ông này sẽ có người đàn ông khác, chỉ có không có tiền mới chết thôi!

7. Đàn ông họ cứ nói họ yêu vẻ đẹp nội tâm và không màng tới hoa hậu, chân dài. Thực ra là hoa hậu và chân dài không màng tới họ! Thử cho họ có cơ hội mà xem, họ còn dám nói rằng tôi không thích phụ nữ đẹp nữa hay không.

8. Trong mắt đàn ông, đàn bà mỗi lần giận dỗi chẳng khác nào đứa trẻ con. Trong mắt đàn bà, đàn ông mãi là những thiếu niên không chịu trưởng thành.

9. Đàn ông, bản chất của họ là ngại đập đi xây lại, dù sao đi nữa thì cơi nới vẫn tốt hơn, nên nếu có thể họ sẽ tìm mọi cách để duy trì song song hai mối quan hệ cùng lúc.

10. Những người đàn ông có vẻ đáng tin nhất, có vẻ ít khả năng ngoại tình nhất thực ra chỉ là những người đàn ông kín đáo nhất hoặc đơn giản là họ chưa có cơ hội mà thôi.

 

11. Nếu bạn gặp một người hơn đứt chồng bạn, theo đuổi bạn hết lòng, say mê bạn, hãy nói thật đi, bạn có mảy may rung động?

12. Tôi thường nói đùa rằng những người phụ nữ luôn giữ mãi một kiểu tóc dài thì trong đời kiểu gì cũng ít nhất một lần bị phản bội!

13. Khi mới tán tỉnh, đàn ông thường hay nói “Hãy để thời gian trả lời” và chúng ta cảm thấy rất yên tâm. Sau này mới hiểu, đúng thật là thời gian đã trả lời, chỉ có điều không phải câu trả lời mà chúng ta chờ đợi!

14. Tôi chẳng bao giờ sợ đối phương đánh giá tôi khi tôi muốn họ tặng tôi một thứ gì đó. Nếu họ đánh giá tôi, họ đơn giản là không phù hợp, tôi thích những người đàn ông rộng rãi!

15. Kể cả là bạn độc lập về tài chính, hay kiếm được nhiều tiền đi nữa, vẫn cứ nên để đàn ông đầu tư vào bạn. Chứng minh rằng mình không cần đàn ông không phải là một cách hay, bạn chỉ cần cho họ thấy không có họ bạn vẫn sống tốt, thế là đủ!

 

(Ảnh: pkt)

 

16. Bạn luôn muốn trở thành người phụ nữ hấp dẫn, lôi cuốn đàn ông? Đơn giản lắm, bởi bí kíp không nằm ở số đo ba vòng, không nằm ở khuôn mặt xinh đẹp, nó đơn giản chỉ là bạn có chắc chắn rằng những người xung quanh đều luôn vui vẻ, dễ chịu khi ở cạnh bạn hay không.

17. Vẻ đẹp bên ngoài cứ cho là không quan trọng đi, nhưng nếu đẹp cho chính mình tại sao bạn không làm cho nó đẹp nhất có thể?

18. Tập trung vào chính mình không phải là dửng dưng với đối phương. Tập trung vào chính mình là đầu óc của mình không còn coi đối phương là trung tâm nữa, hãy chuyển hướng vào mình đi.

19. Làm sao để đối phương luôn say mê mình, không chán mình ư? Điều đầu tiên nè, cho họ thấy: “Em là một cô gái hạnh phúc”!

20. Chúng ta cứ tự hỏi thế nào là đúng, thế nào là sai mà không hiểu đúng, sai chỉ là khái niệm, quan trọng là bạn cảm thấy thế nào?

 

21. Nếu họ đã muốn giấu, tra khảo không phải là một cách hay, hãy thử nhìn họ như thể bạn đã biết tất cả rồi nhưng không nói ra.

22. Mọi người cứ nói rằng nếu tôi mềm mỏng, ngọt ngào, nhẫn nhịn, chịu đựng, một ngày nào đó, người đàn ông của tôi sẽ quay về. Tôi tin lắm, nhưng ngày đó, giả như tôi đợi được, thì khi họ trở về, liệu họ sẽ mang gì về cho tôi, ngoài bệnh tật và một cơ thể già nua, ốm yếu?

23. Đàn ông trách móc rằng vì tôi thiếu quan tâm nên họ mới phản bội, tôi thử bắt đầu quan tâm họ nhiều hơn, họ bắt đầu bảo tôi phiền phức, lúc nào cũng thích kiểm soát họ.

Nguồn: Chuyên gia tư vấn tâm lý Giang Đinh

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...