Banner top danh mục

Dịu dàng với nhau trong 7 ngày liên tiếp và chờ đợi điều kỳ diệu xảy ra

Admin
08/01/2020 16:59:00

Nếu muốn cải thiện tình yêu trong dịp Tết này, các cặp đôi hãy thử thực hiện thử thách “nói lời hay, làm việc tốt” với nhau trong 7 ngày liên tục.

 

Một liệu pháp mới được các cặp đôi áp dụng để tìm lại vị ngọt tình yêu chính là thử nói chuyện nhẹ nhàng, cử chỉ hòa nhã với nhau trong vòng một tuần. Điều kỳ diệu gì xảy ra trong thời gian này, và liệu nó có thể chữa lành mọi tổn thương trong tình yêu?

 

1. “Thương người như thể thương thân”

 


(Ảnh: thoughtcatalog)


Bạn trân trọng bản thân mình như thế nào, thì hãy tôn trọng người mình yêu như thế. Khi bạn tử tế với mình, dành những suy nghĩ tốt nhất cho bản thân mình, thì bạn sẽ biết cách thể hiện tình yêu với đối phương. 

 

2. Nói lời cảm ơn

“Cảm ơn” tưởng như là hai tiếng khách sáo trong tình yêu, nhưng khi cần thiết thì nó sẽ là hai tiếng nhiệm màu thay đổi tình yêu một cách tích cực. Đừng ngại nói lời cảm ơn với người mình yêu, bởi vì nó cũng khiến bạn trân trọng mối quan hệ này hơn từ trong tiềm thức. 

 

3. Ngẫu hứng hơn

 


(Ảnh: bustle)


Đừng đợi những dịp quan trọng mới tặng quà cho nhau để thể hiện sự dịu dàng. Đôi khi, chỉ là bất chợt cùng rủ nhau ngắm hoàng hôn, ngắm bình minh, đón Giao thừa, cũng là cách thể hiện một phiên bản dịu dàng của mình. Bạn cũng có thể thực sự ngẫu hứng bằng những hành động bất ngờ, ví dụ như chuẩn bị kem chống nắng cho người yêu, để người mình yêu được bảo vệ dưới ánh nắng ban mai. 

Sản phẩm gợi ý: Kem chống nắng thảo mộc – Mỹ phẩm xanh 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...